เที่ยวทะเลและว่ายน้ำอย่างมีสไตล์ FENDI ร่วมกับ ARENA & THÉLIOS นำเสนอ หมวกว่ายน้ำ และแว่นตาว่ายน้ำ

หมวกว่ายน้ำและแว่นตาอันเป็นเอกลักษณ์แสดงถึงความร่วมมือระหว่าง FENDI และ ARENA อุปกรณ์ว่ายน้ํารุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่นเฉลิมฉลองให้กับความคิดสร้างสรรค์ สไตล์ และเทคโนโลยีของสองผู้นำในโลกกีฬาและความหรูหรา นำเสนอบนแคทวอล์ก Spring/Summer 2022 สำหรับสุภาพบุรุษ หมวกว่ายน้ำทำมาจากไลคร่า ที่มีโลโก้ FF สุดคลาสสิกของแบรนด์ ช่วยสร้างประสบการณ์การว่ายน้ำที่เป็นธรรมชาติแต่ให้ความสบาย พร้อมให้ประสิทธิภาพ และสไตล์ที่สมบูรณ์แบบในน้ำ

แว่นตารุ่นลิมิเต็ดรุ่นนี้ได้รับการพัฒนาจากรุ่น The One ของ ARENA ซึ่งเป็นรุ่นที่ขายดีที่สุดของบริษัท และมีโลโก้ FF ที่สะดุดตาติดบนเลนส์กระจกโพลีคาร์บอเนตชนิดพิเศษ สอดแทรกคุณสมบัติเฉพาะของ Thélios ด้วยการออกแบบโครงสร้างที่ปรับให้เข้ากับใบหน้าของทุกคน โดยอิงจากการศึกษาลักษณะของใบหน้าและดวงตาของมนุษย์ แว่นตายังมีสันจมูกที่ปรับได้เองและสายรัดซิลิโคนแบบแยกส่วน ปิดท้ายด้วยซีล TPR

FENDI และ ARENA ได้สร้างกระเป๋าสุดหรูที่ช่วยปกป้องแว่นตาได้อย่างเต็มที่ โดยมีโลโก้ของแบรนด์และตะขอเกี่ยวคาราบิเนอร์บนเคสที่ใช้สำหรับการจัดเก็บแว่นตาว่ายน้ำ

อุปกรณ์ว่ายน้ำ “FENDI x ARENA” รุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่นนี้ จะวางจำหน่ายตั้งแต่มกราคม 2022 ที่ FENDI Boutique และที่ร้านแว่นตาบางสาขาทั่วโลกซึ่งจัดจำหน่ายโดย Thélios ผู้เชี่ยวชาญด้านแว่นตาของ LVMH

เรียบเรียง rhunrun