Bvlgari B.zero1 คอลเล็กชั่นคลาสสิกเหนือกาลเวลาตัวแทนของความฝัน การเติบโตของช่วงชีวิต และความมุ่งมั่นพยายาม

เชื่อในอนาคต รับรู้ได้ถึงความน่าตื่นเต้นของทุกๆ สิ่งที่กำลังจะเข้ามา ไม่ว่าความใฝ่ฝันของเรานั้นจะเป็นสิ่งใด อย่างน้อยเราก็ได้มีซึ่งความฝันและความมุ่งมั่นพยายาม ที่จะสร้างซึ่งเป้าหมายใหม่ๆ ของชีวิต และเหนืออื่นใดคือการมีซึ่งศรัทธาและเชื่อในความสามารถของเราเองที่จะพาไปถึงยังสิ่งที่เรานั้นปรารถนาที่จะเป็น

ก้าวล้ำหน้าและขับเคลื่อนโดยจิตวิญญาณแห่งนวัตกรรมเสมอ ที่ในปี ค.ศ. 2022 นี้ บี ซีโรวัน (B.zero1) จะเปิดตัวเป็นครั้งแรกด้วยการตีความใหม่ของสไตล์อันคลาสสิกเหนือกาลเวลา ซึ่งเสริมเสน่ห์ไว้ด้วยการประดับตกแต่งเพชรบนลวดลายรูปคลื่น เสมือนดั่งช่วงจังหวะการเคลื่อนไหวอันเปี่ยมด้วยพลังที่พร้อมจะมุ่งหน้าไปสู่โอกาสใหม่ๆ กับการเติบโตของช่วงชีวิตและการเปลี่ยนแปลงในทางที่ดี อัญมณีชิ้นเลอค่าเพื่อร่วมเฉลิมฉลองให้กับทุกๆ ความสำเร็จนี้ได้เปิดเส้นทางไปสู่การเริ่มต้นครั้งใหม่ และสู่หลากหลายการเดินทางอันน่าตื่นเต้นอย่างที่ไม่เคยมีหรือเกิดขึ้นมาก่อน 

สร้างสรรค์​ขึ้นในปี ค.ศ. 1999 เพื่อเฉลิมฉลองให้กับอนาคต และต้อนรับการมาเยือนของปี ค.ศ. 2000 ที่ บี ซีโรวัน คอลเลกชั่น (B.zero1 collection) ได้วางเส้นทางให้กับความเข้มแข็งและกล้าหาญ ซึ่งตอกย้ำถึงทุกๆ การเริ่มต้นใหม่ แม้แต่ด้วยชื่อของตนเอง ทั้ง “B” ซึ่งหมายถึง Bulgari (บุลการี) ขณะที่ “zero” (ซีโร) สื่อถึงสหัสวรรษใหม่ และเลข “1” (วัน) ซึ่งหมายถึงการเริ่มต้นใหม่อย่างไม่สิ้นสุด  

ความหมายนี้ได้ผ่านการแปลความลงสู่งานออกแบบอันเป็นสัญลักษณ์แห่งไอคอนของบุลการี ด้วยขดเกลียวอันไร้สิ้นสุดที่เป็นเครื่องย้ำเตือนว่า ยังคงมีช่วงขณะเวลาดีๆ เสมอที่จะสร้างความสว่างไสวให้กับเส้นทางของเราเอง เพราะเบื้องหลังของทุกๆ การพลิกผันและการเปลี่ยนแปลงนั้นคือโอกาส และเป็น “บทที่ 1” ที่รอให้เราได้เขียนบันทึกไว้เสมอ 

ไม่ว่าจะเป็นความสำเร็จเล็กๆ หรือยิ่งใหญ่ สำหรับโลกหรือต่อคนคนเดียว การได้ค้นพบ การเปลี่ยนแปลง เป้าหมายของชีวิตที่รอคอยมาอย่างยาวนาน การปฏิวัติซึ่งเปิดมุมมองไปสู่สิ่งใหม่ หรือสถิติใหม่ของตนเอง กับอีกหลากหลายเรื่องราวความสำเร็จ ทั้งการได้โอกาสงานใหม่ ความสัมพันธ์ใหม่หรือมิตรภาพใหม่ และการเดินทางที่สร้างแรงบันดาลใจ ล้วนมีผลงานสร้างสรรค์ใหม่ของ บี ซีโรวัน ที่พร้อมร่วมเฉลิมฉลองและเป็นที่ระลึกให้กับช่วงเวลาอันล้ำค่าเหล่านั้นเสมอ กับทุกช่วงขณะและบอกเล่าถึงทุกเรื่องราวแห่งความสำเร็จ โดยเฉพาะการดำดิ่งด้วยความหาญกล้าเพื่อค้นพบตนเอง และสร้างให้มุมมองหรือวิสัยทัศน์เหล่านั้นเกิดขึ้นเป็นรูปเป็นร่างได้จริง 

เสมือนดั่งโคลอสเซียม (Colusseum) อันงดงามและยิ่งใหญ่ของกรุงโรม ภายใต้ประติมากรรมแห่งเส้นสายอันลื่นไหล และด้วยรูปทรงทางสถาปัตยกรรมที่มิอาจเทียบเคียง ได้ถ่ายทอดผ่านแหวน บี ซีโรวัน (B.zero1 ring) ใหม่ ซึ่งประดับตกแต่งไว้ด้วยคลื่นของเพชรส่องประกายแสงระยิบระยับ พร้อมทั้งโอบกอดรูปทรงขดเกลียวกลางเรือนแหวนอันโดดเด่นไว้บนปลายทั้งสองด้าน สัมผัสอันลุ่มลึกนี้ได้เสริมมิติแห่งสไตล์อันซับซ้อนประณีตให้กับงานออกแบบอันทันสมัยเหนือกาลเวลาและเป็นนิจนิรันดร์จากไอคอนแห่งบุลการี และได้มอบซึ่งความคลาสสิกครั้งใหม่ โดยมีให้เลือกทั้งในเวอร์ชันแหวนแบบสามแถบทำจากเยลโลโกลด์ โรสโกลด์ หรือไวท์โกลด์ การตีความใหม่นี้ได้หลอมรวมไว้ด้วยจิตวิญญาณที่นิยามขึ้นโดยประเพณีอันเป็นตำนานของคอลเลกชั่นและพลังแห่งแรงบันดาลใจครั้งใหม่

เป็นอีกครั้งที่ บี ซีโรวัน ได้ตอกย้ำบทบาทของตนในฐานะไอคอนแห่งอัญมณี สำหรับผู้ซึ่งใช้ชีวิตภายใต้เงื่อนไขของตนเอง ผู้ซึ่งมีความกล้าที่จะเผชิญหน้ากับความท้าทายและขนบแบบแผน ผู้ซึ่งประสบความสำเร็จกับเป้าหมายเล็กๆ หรือยิ่งใหญ่ของตนเองได้ด้วยความมุ่งมั่นทุ่มเทและอาจหาญ ถือกำเนิดจากความปรารถนาอันหาญกล้าในการปฏิวัติซึ่งรหัสแห่งความสวยงามในโลกแห่งงานออกแบบเครื่องประดับอัญมณี ผ่านพลังสร้างสรรค์และจินตนาการ บี ซีโรวัน จึงพร้อมเคียงข้างทุกๆ คน ผู้ซึ่งกล้าที่จะฝันและทำทุกๆ สิ่ง เพื่อเปลี่ยนวิสัยทัศน์อันกล้าแกร่งไปสู่ความเป็นจริงของชีวิตด้วยตนเอง

เรียบเรียง rhunrun