พาไปชมทุกชิ้นไฮไลต์ที่น่าจับตามองจาก BOTTEGA VENETA คอลเล็กชั่น Wardrobe 03 ที่มาพร้อมสีสันสดใสและดีเทลอันประณีต

ทุกๆคอลเลกชั่นของ Wardrobe ขึ้นชื่อได้ว่าเป็นคอลเลกชั่นที่ถูกสร้างสรรค์มาเพื่อเนรมิตตู้เสื้อผ้า ของคุณให้สมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น เป็นอีกหนึ่งในเหตุผลที่ทำให้เหล่าแฟนๆ Bottega Veneta นั้นตั้งตารอคอย เพราะมีสีสันสดใสและลายปริ้นท์สุดหรรษา อีกทั้งรวบรวมงานฝีมือที่คงไว้ซึ่งผลงานอันประณีต นับเป็นจุดเด่นสำคัญที่รู้จักมาอย่างยาวนานของแบรนด์ไว้อีกด้วย โดยครั้งนี้ขอนำเสนอไอเทมที่น่าจับตามองจากคอลเลกชั่น Wardrobe 03 

เริ่มด้วยกระเป๋าใส่เอกสาร Intrecciato Rubber Clasp Document Case รุ่นซิกเนเจอร์ของทางแบรนด์ที่ได้รับการตีความใหม่ในฤดูกาลนี้ด้วยวัสดุยางที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ซึ่งเป็นยาง Fettuccia ที่เตรียมมาแทนเอฟเฟคแบบบุนวมของรุ่น Nappa ดั้งเดิมที่มีอยู่แล้ว โดยครั้งนี้ปรับเปลี่ยนมาใช้เทคนิคการสานขั้นสูง ของทางแบรนด์และองค์ความรู้ในการผลิต (savoir faire) เดิมที่ใช้หนังเป็นวัสดุที่เป็นนวัตกรรมใหม่ กระเป๋ารุ่นนี้ทำด้วยยาง Fettuccia 1.5 ซม. 

โดดเด่นด้วยรูปลักษณ์ภายนอกที่หรูหรา ให้สัมผัสที่แมตต์ด้านแต่ยังมีความนุ่มของยาง คัดสรรวัสดุคุณภาพมารังสรรค์กระเป๋าใบนี้ เสริมเสน่ห์ที่ทันสมัย ในส่วนของยางที่เป็นวัสดุสำคัญ    โดยกระเป๋ารุ่นนี้ได้รับการพัฒนาด้วยการเพิ่มสีสดใสที่หลากหลายมากขึ้น ทำให้รุ่นคลาสสิคปรับโฉมใหม่ที่โดดเด่นและเป็นที่จดจำ

ต่อด้วยThe Point  กระเป๋าของ Bottega Veneta ยังคงคอนเซ็ปต์เดิมโดยเป็นกระเป๋าหูหิ้ว โครงสร้างด้านบนมีด้ามจับรูปทรงสามเหลี่ยมที่เห็นได้ในหลายๆ โปรดักซ์ของแบรนด์ พร้อมพื้นที่กว้างด้านในที่ช่วยอำนวยความสะดวกต่อการใช้งานมากยิ่งขึ้น ออกแบบมาเป็นกระเป๋าช่องเดี่ยว และขอบกระเป๋าทำด้วยแม่เหล็ก แต่เดิมมีเป็นรุ่นหนังมีทั้ง calfskin, lambskin ให้เลือกสรร อีกทั้งยังถูกพัฒนาให้มีดีไซน์ที่แปลกตาโดยในคอลเลกชั่นนี้เลือกใช้เป็นวัสดุผ้าขนนุ่มนิ่ม พร้อมสีสดใสอันโดดเด่น 

และที่ขาดไม่ได้การกลับมารีเมครองเท้ารุ่นฮิต Rubber Flash ใหม่ ให้เป็นสไตล์ Unisex ที่ทำจากยาง 100% ตรงพื้นกลางเท้าจะยกขึ้นมา     2.8 นิ้ว มาในรูปแบบแม่พิมพ์ชิ้นเดียวโดยการใช้เทคนิคแบบไร้ตะเข็บ อีกทั้งยังผสมผสานซิกเนเจอร์อันโดดเด่นตามแบบ      ฉบับ Rubber Flash เปิดตัวออกมาครั้งนี้มีให้เลือกหลากหลายสี มีสัมผัสที่นุ่ม มีความเรียบง่าย แต่ยังคงความเป็นแฟชั่น ตามสไตล์ของ Bottega Veneta 

ทั้งนี้ ความพิเศษของคอลเลกชั่น Wardrobe 03 ไม่ได้หมดลงเพียงเท่านี้แต่อย่างใด ทาง Bottega Veneta ยังมีสินค้าให้เลือกอีกมากมาย อาทิ เครื่องประดับ และสินค้ากลุ่ม ready to wear สามารถสัมผัสประสบการณ์กับไอเทมสุดพิเศษเหล่านี้ได้ที่ Bottega Veneta Store ณ ศูนย์การค้าชั้นนำทั่วไป 

เรียบเรียง rhunrun