ไปเซิร์ฟให้สนุกกัน! The Standard Hua Hin จัดงาน “SPORTY AND SOAKED” เทศกาลริมชายหาดที่เต็มไปด้วยสีสัน พร้อมคลาสสอนเล่นเซิร์ฟจากนักเซิร์ฟแถวหน้าของไทย วันที่ 15-16 มกราคม นี้!

The Standard รีสอร์ตใหม่ล่าสุดของหัวหิน ที่นำความเก๋ไก๋ผสมผสานเข้ากับการออกแบบสุดล้ำ เปิดแผนกิจกรรมของปี 2565 โดยร่วมกับแบรนด์เซิร์ฟชื่อดังระดับโลก Rip Curls และ KBA (Kite Boarding Asia) จัดงาน “Sporty and Soaked” กิจกรรมตลอด 2 วันเพื่อเฉลิมฉลองให้กับความสนุกสนานไปกับชีวิตบนทิวคลื่น

กิจกรรมจัดขึ้นระหว่างวันที่ 15-16 มกราคม 2565 ที่เดอะ เซิร์ฟ คลับ ศูนย์กีฬาทางน้ำที่เต็มไปด้วยสีสันของ The Standard, Hua Hin โดยในงาน Sporty and Soaked จะมีคลาสสอนเล่นเซิร์ฟโดย ติ๋ว-วรินทร หนึ่งในนักเซิร์ฟระดับท็อปของประเทศ และยังเป็นนักกีฬาเซิร์ฟทีมชาติไทย ซึ่งจะมาช่วยให้คำแนะนำและสอนนักเซิร์ฟมือสมัครเล่นทั้งหลาย ให้ได้เรียนรู้ทักษะต่างๆ ที่จำเป็น อาทิ paddling out การนอนบนกระดานโต้คลื่นและใช้มือพายออกไปในทะเล, วิธีดูคลื่น, popping up การเปลี่ยนท่าจากการนอนคว่ำบนกระดานโต้คลื่นมาเป็นท่ายืน รวมถึงเทคนิคการโต้คลื่น เป็นต้น

กิจกรรมนี้เริ่มต้นที่สนามหญ้าริมหาดของ The Standard, Hua Hin ด้วยการแนะนำให้ทุกท่านรู้จักการเล่นเซิร์ฟ ในช่วงอบอุ่นร่างกาย พร้อมแนะนำพื้นฐานต่างๆ ให้ทุกท่านได้ฝึกฝนก่อนลงทะเลจริง นั่นทำให้ระลอกคลื่นที่พัดเข้าฝั่งตลอดเวลา และน้ำทะเลอันระยิบระยับของอ่าวไทยแห่งนี้ เป็นสถานที่ที่เหมาะสม และปลอดภัยสำหรับการฝึกเล่นเซิร์ฟ

อย่างไรก็ตาม กีฬาทางน้ำไม่ได้มีเพียงการเล่นเซิร์ฟเท่านั้น The Standard, Hua Hin ยังมีข้อเสนอดีๆอย่าง “Water Sports Buffet” สำหรับผู้รักความตื่นเต้น และท้าทายจะมีโอกาสได้ลองเล่นไคท์เซิร์ฟ และเข้าชั้นฝึกเล่นแพดเดิล บอร์ด แบบยืน เรียนรู้พื้นฐานของกีฬาเหล่านี้ก่อนจะมุ่งหน้าลงทะเล โดยทุกท่านยังสามารถเล่นเจ็ตสกีและบานานาโบ๊ทอีกด้วย ที่มีพร้อมสำหรับผู้รักความสนุกสนานและท้าทายความตื่นเต้นได้สนุกอย่างเต็มพลัง

คลาสสอนเล่นเซิร์ฟเอ็กซ์คลูซีฟกับคุณติ๋วในราคาเพียงท่านละ 2,000 บาท ราคานี้รวมการเรียนเต็มวัน และการออกไปเล่นเซิร์ฟในทะเล 2 ชั่วโมงเต็ม สำหรับ Water Sports Buffet เริ่มตั้งแต่ 10.00-17.00 น. ในราคา 4,000 บาทต่อคน ราคานี้รวมการเล่นไคท์เซิร์ฟเต็มวัน และเรียนการเล่นแพดเดิลบอร์ดแบบยืน ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.standardhotels.com/hua-hin/happenings/hua-hin-sporty-and-soaked

เรียบเรียง rhunrun

โรงแรมต่างๆ ของ The Standard ตั้งอยู่ในจุดหมายปลายทางที่เป็นที่ต้องการมากที่สุดของโลก ตั้งแต่หาดไมอามี่ไปจนถึงมัลดีฟส์ ลอนดอนจนถึงนิวยอร์ก ฮอลลีวูดจนถึงหัวหิน สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเยี่ยมชมที่ www.standardhotels.com.