คอลเล็กชั่นต้อนรับช่วงเวลาพิเศษแห่งปีอย่างมีสไตล์ในแบบฉบับของ Burberry กับ Winter 2021 Festive Gifting Collection

ต้อนรับช่วงเวลาพิเศษแห่งปีและเทศกาลแห่งการให้กับ Burberry แบรนด์หรูที่มากด้วยสไตล์และประวัติศาสตร์จากเกาะอังกฤษ โดยในปีนี้ทางแบรนด์ได้ปล่อย Winter 2021 Festive Gifting Collection คอลเล็กชั่นของขวัญเพื่อความทรงจำแสนพิเศษกับคนสำคัญที่ขาดไม่ได้ โดยไฮไลต์ก็อยู่ที่สองกระเป๋าใบสวยคลาสสิคสุดไอคอนิกของแบรนด์อย่าง Olympia Bag และ Lola bag

เริ่มต้นด้วย Olympia Bag

กระเป๋าทรงอานม้าที่ถูกนำมาตีความหมายใหม่ให้ได้กลิ่นไอที่โมเดิร์นกับเส้นสายที่โค้งมนอันได้แรงบันดาลใจมาจากหลังคาและโครงสร้างของ Olympia London สถาปัตยกรรมชิ้นสำคัญที่ตั้งอยู่ใน West Kensington กรุงลอนดอนและยังเป็นสถานที่จัดโชว์คอลเล็กชั่น AW20 ของ Burberry ภายใต้การนำของ Ricardo Tisci ในฐานะ creative director มาในหลากหลายขนาดและคู่สีตั้งแต่หลายตาราง Vintage Check คลาสสิคของแบรนด์ไปจนถึงสีหวานๆอย่าง Soft Violet และ Archive Beige สีเบจโทนอ่อนที่มิกซ์แอนด์แมตช์ได้กับทุกลุค

ถัดมาที่ Lola Bag

กระเป๋าที่ช่วยส่งเสริมความเป็นตัวเองของผู้ใช้และยังมาพร้อมดีไซน์ที่หลากหลายเพื่อกระเป๋าใบเก่งที่เป็นตัวคุณที่สุด โดดเด่นการใช้วัสดุพรีเมี่ยมเนื้อสัมผัสละมุนอย่างหนังแกะ จะใช้คาดไหล่ คาดขวางลำตัวแบบ crossbody หรือถือเป็น clutch ก็สามารถทำได้เป็นของขวัญที่เหมาะสำหรับช่วง Holiday เพื่อการเดินทางเข้าสู่ปีใหม่อย่างมีสไตล์และยังมีคู่สีพิเศษอย่าง Soft Violet, Primrose Pink , Camel และ เทาเข้มเฉดแร่หายากอย่าง Palladium

ปิดท้ายด้วย Accessories และ Small Leather Goods

อีกหนึ่งหมวดหมู่ยอดนิยมสำหรับของขวัญในทุกโอกาสซึ่งไฮไลต์ของปีนี้ก็อยู่ที่ กำไลข้อมือ Circle TB Bracelet และสร้อยคอ Gold-plated Medallion Chain-link Necklace ในโทนสีทองสุดหรูเติมความพิเศษให้ลุคของคุณในทุกวัน Classic Check Cashmere Scarf ผ้าพันคอลายตารางไอเท็มที่โด่งดังและเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์มาอย่างยาวนาน ปิดท้ายด้วยกระเป๋าเงินแบบพับ Monogram Print Bi-fold Wallet ในคู่สีขาวดำคลาสสิกที่ไม่เคยหลุดเทรนด์

เลือกชมสินค้าอื่นๆของแบรนด์ได้ที่ https://www.burberry.com

เรื่อง-เรียบเรียง rhunrun