Gucci เปิดตัวPop-Up Store ใหม่ล่าสุด Gucci 100 ในโอกาสเฉลิมฉลองครบรอบ 100 ปีกับแรงบันดาลใจมาจากหลากหลายบทเพลงที่มีการกล่าวถึงชื่อแบรนด์ พร้อมด้วยโปรเจ็กต์ดิจิทัลพิเศษกับ L’Officiel Hommes

Gucci เปิดตัว ซีรี่ส์ Pop-Up Store ใหม่ล่าสุด ที่จัดแสดงคอลเลคชั่น Gucci 100 เพื่อเป็นการยกระดับประสบการณ์การช้อปปิ้งและสร้างสรรค์ขึ้นในโอกาสเฉลิมฉลองครบรอบ 100 ปีของแบรนด์โดยเฉพาะ ประวัติศาสตร์อันยาวนานถึง 100 ปีของแบรนด์ถูกนำมาถ่ายทอดผ่านคอลเลคชั่นนี้ เพื่อสื่อถึงพลังแห่งการยืนหยัดของ Gucci ในรูปแบบร่วมสมัย และแสดงให้เห็นว่าแบรนด์มีอิทธิพลต่อวัฒนธรรมสมัยนิยมหรือป๊อปคัลเจอร์ (Pop Culture) มากน้อยเพียงใด

ธีมหลักของคอลเลคชั่น Gucci 100 นี้นั้นได้รับแรงบันดาลใจมาจากหลากหลายบทเพลงที่มีการกล่าวถึงชื่อแบรนด์อยู่ในเนื้อเพลง โดยนำเอาเนื้อเพลงเหล่านั้นมาประดับตกแต่งบนเสื้อผ้าเรดี้ทูแวร์และแอ็คเซสเซอรี่ ร่วมกับโลโก้ “Gucci 100” ที่รังสรรค์ขึ้นสำหรับคอลเลคชั่นนี้โดยเฉพาะ เป็นการนำอดีตและปัจจุบันมาผสมผสานเคียงข้างกัน

และเพื่อร่วมเฉลิมฉลองคอลเล็กชั่นสำคัญในรอบศตวรรษนี้ L’Officiel Hommes ก็ขอดึงเอากลุ่มนักแสดงมากความสามารถ F4 Thailand ทั้งห้าอย่าง ไบร์ท-ชิรวิชญ์ ชีวอารี, วิน-เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร, ดิว-จิรวรรตน์ สุทธิวณิชศักดิ์, นานิ : หิรัญกฤษฎิ์ ช่างคำ และปิดท้ายด้วยสาว ตู-ต้นตะวัน ตันติเวชกุล มาร่วมโปรเจ็กต์ดิจิทัลพิเศษกับเราครับ

ภายในGucci 100 Pop-Up นำเสนอสินค้าจากคอลเลคชั่นนี้ในบรรยากาศที่เต็มไปด้วยประสบประสบการณ์
การช้อปปิ้งสุดพิเศษ และยังสื่อถึงความแปลกใหม่ในแนวคิดของ อเลสซานโดร มิเคเล (Alessandro Michele) ครีเอทีฟ ไดเร็กเตอร์ของแบรนด์ และมุมมองที่เขามีต่อแฟชั่นระดับสูง โดยมีจุดมุ่งหมายที่จะเชื่อมโยงและเข้าถึงลูกค้าทั่วโลกและชุมชนโดยรอบ โดยจะเปิดตัวในประเทศไทยที่ศูนย์การค้าสยามพารากอน

ในวันเปิดตัว Gucci 100 Pop-Up อย่างเป็นทางการ ได้รับเกียรติจาก Friend of House นำโดยดาวิกา โฮร์เน่ ร่วมด้วย ปริญ สุภารัตน์, คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์, ธนภพ ลีรัตนขจร, ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์ และโทนี่ รากแก่น มาร่วมสัมผัสคอลเลคชั่นพิเศษ Gucci 100 ก่อนใคร 

และไม่ใช่แค่หน้าร้านเท่านั้น Gucci ถือเป็นแบรนด์แถวหน้าที่ผสมผสานมิติของแฟชั่นกับเทคโนโลยีโลกเสมือน (Virtual Reality) เข้าด้วยกัน คอนเซ็ปต์ของPop-Up นี้จึงมีให้สัมผัสในโลกออนไลน์ด้วยเช่นกัน โดยสามารถชม Gucci 100 Digital Pop-Up ได้ผ่านทางแพลตฟอร์มที่ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษที่ gucci.com หรือ Gucci App ซึ่งเมื่อเข้ามาบนแพลตฟอร์มดังกล่าวแล้ว ผู้ชมจะได้สัมผัสกับบรรยากาศของ Gucci 100 Pop-Up  ที่ออกแบบใหม่ทั้งหมดในรูปแบบสามมิติ พร้อมทั้งเลือกชมและทำความรู้จักกับสินค้า พร้อมเพลิดเพลินไปกับดนตรีได้อย่างเต็มอิ่มครับ!

อย่าลืมไปเยี่ยมชมคอลเล็กชั่น #Gucci100 ได้ที่ Gucci Pop-Up ชั้น M, Hall of Fame, Siam Paragon ตั้งแต่วันนี้ – 24 ตุลาคมนี้ และ ร้าน Gucci สาขา Siam Paragon

เรื่องเรียบเรียง rhunrun