รองเท้า Triple Stitch Sneaker รุ่น Limited Edition คู่สีพิเศษจากศิลปินมากความสามารถ Steve Aoki พิเศษสำหรับ Ermenegildo Zegna

Steve Aoki ดีเจ โปรดิวเซอร์ นักออกแบบ และผู้ประกอบการ ผู้ที่ได้เสนอชื่อเข้าชิงรางวัล Grammy หนึ่งในผู้อยู่ในชุมชน Modern Voices ระดับโลกของ Zegnaและได้สร้าง Triple Stitch Sneaker ของตัวเองขึ้นมา โดยทั่วโลกจะผลิตรุ่น Limited Edition นี้เพียง 77 คู่ แต่ละคู่จะมีสัญลักษณ์ที่ไม่ซ้ำกัน ความปราถนาที่จะตีความ Triple Stitch Sneaker อันเป็นเอกลักษณ์จาก Zegna เกิดจากการสนทนาอันเปิดกว้างในเรื่องการเปลี่ยนแปลงการแต่งกายของผู้ชายให้มีความสบาย และมีความร่วมสมัย

Triple Stitch Sneaker เป็นรองเท้าลำลองสุดหรูที่รวบรวมมรดกของ Zegna เข้าไว้ด้วยกัน โดยแสดงให้เห็นถึงรายละเอียดที่เป็นเอกลักษณ์อย่างยางยืด 3 เส้น ซึ่งเลียนแบบการตัดเย็บด้วยมือ มีหมายเลขเฉพาะตัวติดบนป้าย ทำให้มีชิ้นส่วนที่ไม่เหมือนใคร มาพร้อมกับโลโก้ Steve Aoki และสัญลักษณ์ XXX สำหรับรองเท้าคู่นี้มีความพอดี และพื้นยางชั้นนอกที่มีความยืดหยุ่น มีน้ำหนักเบา มาในสีน้ำเงินอาโอกิ (Aoki Blue) ทำให้การสวมรองเท้าผ้าใบหนังกลับนั้นเป็นเรื่องง่าย และให้ความสบายอย่างสูงสุด

สำหรับรองเท้า Triple Stitch Sneaker รุ่น Limited Edition นั้น สามารถสั่งซื้อได้ผ่านช่องทางโซเชียลมีเดียของ Steve Aoki ในวันที่ 16 กันยายน 2564 และทาง WhatsApp หรือ SMS: +1 (201) 370-5642 และบนเว็บไซต์ Zegna.com รองเท้าดังกล่าวจะมีลักษณะเฉพาะตัว ซึ่งแต่ละบุคคลจะมีความแตกต่างกันไป และใช้เวลาทั้งสิ้น 4-6 สัปดาห์ในการมาถึง

เรียบเรียง rhunrun