เตรียมพร้อมกับความสนุกและลวดลายพิมพ์เท่ๆและคู่สีสวยพร้อมการตัดเย็บที่พิถีพิถัน กับ Collection FW21 จาก WACKO MARIA

Share This Post

- Advertisement -

เป็นอีกแบรนด์ที่ทำลวดลายเสื้อผ้าได้น่าสนใจและน่าจับจองมาตลอดครับ สำหรับ WACKO MARIA แบรนด์เสื้อผ้าสัญชาติญี่ปุ่นที่ก่อตั้งโดยสองอดีตนักฟุตบอล J-League คนดัง Keiji Ishizuka และ Atsuhiko Mori และทางแบรนด์ก็ได้กลับมาอีกครั้งกับเสื้อผ้าที่มีเอกลักษณ์ด้วยภาพพิมพ์ เพื่อเตรียมความพร้อมต้อนรับฤดูหนาวที่จะมาถึงในคอลเล็กชั่นล่าสุด  Fall/Winter 2021

กับลวดลายที่ได้ถูกนำมาผสมผสานได้อย่างลงตัวของสรรพสัตว์ทั้งลวดลายของเสือดาว ใยแมงมุม ลายเสือและงู  ที่ได้นำมาสร้างแพทเทิร์นเสื้อผ้า ผสมกับลายดอกไม้และภาพพิมพ์ต่างๆ ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากหนังภาพยนตร์สไตล์คลาสสิก ในการนำมาสร้างสรรค์ออกแบบดีไซน์เสื้อผ้าและลวดลายให้เราได้เลือกถึง 80 แบบ 

ซึ่งหนึ่งในชิ้นที่โดดเด่นที่สุดในคอลเลกชั่นนี้ก็คงจะเป็น เสื้อแจ๊กเก็ตเท็ดดี้สีฟ้า ที่ถักทอเป็นคด้านหลังคำว่า “WILD BUNCH” ที่ทั้งสวยสะดุดตาน่าจับจองและมีการใช้ผ้าที่มี texture น่าสนใจ

สำหรับสินค้าใน Collection ทั้ง 80 แบบ ที่กล่าวมานั้น ก็สามารถหาดูได้ในช่องทางเว็บไซต์ของ WACKO MARIA ตรงช่อง lookbook  ของหน้าเว็บไซต์ 

โดยจะเริ่มมีวางจำหน่ายในวันที่ 11 กันยายนที่จะถึงนี้ครับ รีบไปจับจองกันได้เลยครับเพราะตามสไตล์และแนวทางของแบรนด์แต่ละชิ้นจะผลิตจำนวนออกมาไม่มากครับ

เรื่อง Eknaphat Noonwong

เรียบเรียง rhunrun

- Advertisement -