เพื่อความปลอดภัยของส่วนรวมและป้องกันโควิด-19 อย่างมีประสิทธิภาพ Valentino สนับสนุนโครงการจัดส่งวัคซีนโควิดของ UNICEF

วาเลนติโนสนับสนุนโครงการจัดส่งวัคซีนโควิดของยูนิเซฟ วาเลนติโน่ยังคงมุ่งมั่นที่จะต่อสู้กับการระบาดใหญ่ของโควิด-19โดยสนับสนุนความพยายามในการจัดส่งวัคซีนโควิด-19 ของยูนิเซฟ ด้วยโรคระบาดที่เคลื่อนไหวอย่างรวดเร็ว ไม่มีใครปลอดภัยจนกว่าทุกคนจะปลอดภัย
Maison จะผลิตเสื้อฮู้ดดี้รุ่นพิเศษและมีจำนวนจำกัดซึ่งจะมี VLogo Signature ในรูปแบบใหม่ที่แสดงข้อความว่า “(V) Vaccinated” เสื้อฮู้ดดี้จะจัดจำหน่ายในช่องทางออนไลน์ที่ Valentino.com

กำไรสุทธิทั้งหมดจะบริจาคให้กับองค์กรยูนิเซฟเพื่อสนับสนุนการจัดส่งวัคซีนในโครงการ COVAX ทั่วโลก COVAX เป็นโครงการหลักด้านวัคซีนเพื่อการเข้าถึงวัคซีนโควิด-19 ซึ่งมีเป้าหมายเพื่อเร่งการพัฒนา การผลิต และการเข้าถึงการทดสอบ การรักษา และวัคซีนโควิด-19อย่างเท่าเทียมกัน COVAX เรียกร้องให้ยูนิเซฟจัดหาและช่วยส่งมอบวัคซีนป้องกันโควิด-19 มากกว่า 2 พันล้านโดส ซึ่งมีส่วนสำคัญในการลดการระบาดของโควิด-19

Pierpaolo Piccioli หลงใหลในเสื้อฮู้ดดี้  “Vaccinated” ที่สร้างโดย Cloney ที่คลั่งไคล้วัฒนธรรมป๊อปชาวอเมริกัน จึงตัดสินใจซื้อเสื้อฮู้ดดี้ 5 ตัวที่มีอยู่และมอบเป็นของขวัญให้เพื่อนสนิทของเขารวมถึง Lady Gaga Creative Director สวมและโพสต์ลงในบัญชี IG ส่วนตัวของเขา เพื่อสนับสนุนคุณค่าที่ Maison ยืนหยัดอยู่ เขาจึงตัดสินใจผลิตเสื้อฮู้ดดี้ VLogo “Vaccinated” รุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่น และต้องการให้กำไรสุทธิทั้งหมดจากยอดขายถูกส่งไปยังโครงการการกุศล

Pierpaolo Piccioli ผู้อำนวยการฝ่ายศิลป์ของวาเลนติโน่


“การฉีดวัคซีนได้กลายเป็นวิธีที่มีประสิทธิภาพที่สุดในการต่อสู้กับโรคระบาดทั่วโลก เช่นเดียวกับสัญลักษณ์ของการเคารพผู้อื่นและความรับผิดชอบต่อสังคม เราไม่สามารถซ่อนอยู่เบื้องหลังแนวคิดเรื่องเสรีภาพโดยการตัดสินใจไม่รับการฉีดวัคซีน เสรีภาพต้องได้รับการปกป้องเสมอ และเราทุกคนต้องต่อสู้เพื่อเสรีภาพ แต่เคารพผู้อื่น: เสรีภาพในการเป็นตัวของตัวเอง เสรีภาพในการคิด เสรีภาพในความรัก เสรีภาพในการแสดงออกและต่อสู้เพื่อความคิดของเราเอง น่าเสียดายที่ไม่ใช่ทุกประเทศที่มีสิทธิ์เข้าถึงวัคซีนโควิด-19 อย่างเท่าเทียมกัน ด้วยความร่วมมือครั้งนี้ วาเลนติโน่สนับสนุนยูนิเซฟในการส่งมอบวัคซีนป้องกันโควิด-19 ช่วยชีวิต” Pierpaolo Piccioli ผู้อำนวยการฝ่ายศิลป์ของวาเลนติโน่ กล่าวเสริม

เรียบเรียง rhunrun