กลับมาอีกครั้งสำหรับ Collection ใหม่สุดคลากสิกจาก TEAM WANG กับความเรียบเท่คลาสสิกภายใต้วิสัยทัศน์การออกแบบของศิลปินซุปเปอร์สตาร์จากจีน Jackson Wang

Share This Post

- Advertisement -

TEAM WANG ภายใต้วิสัยทัศน์การออกแบบของศิลปินซุปเปอร์สตาร์จากจีน Jackson Wang เตรียมเปิดตัวคอลเลกชั่นใหม่สำหรับฤดูกาล Fall/Winter 2021 ที่เน้นความเป็นตัวเองได้อย่างลงตัวกับ 13 ชิ้นสุดพิเศษที่ได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบสำรวจและรังสรรค์ชุดคอลเลกชั่นด้วยตนเอง เพื่อยกระดับความเท่ในแบบฉบับสไตล์ Minimalist ที่ทางแบรนด์เน้นย้ำมาตลอดในชื่อคอลเลกชั่น STANDARD 

สำหรับคอลเลกชั่น STANDARD ทั้ง 13 ชิ้นนั้นจะประกอบไปด้วย 13  Items ที่ครอบคลุมทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็น เสื้อยืด, แจ็กเก็ต, สเวตเตอร์, หมวกบักเก็ตโลโก้แบบพลิกกลับได้, แจ็กเก็ตตัวยาว และชุดวอร์มผ้าลูกฟูก ที่การออกแบบส่วนใหญ่จะเน้น การออกแบบ Monogram ที่ผสมผสานจากผ้าทอมือ ที่ทำให้มีความอ่อนนุ่มสวมใส่สบายและทันสมัยมากยิ่งขึ้น โดยเบื้องหลังในแต่ละชิ้นของการผลิตนั้นถือเป็นสัญลักษณ์ของการเชื่อมต่อและการประสานกันที่สะท้อนตัวตนในทุกทิศทางอีกด้วยครับ

อย่างไรก็ตาม Collection ทั้ง 13 จาก TEAM WANG สำหรับฤดูกาลนี้นั้น สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทางเว็บไซต์ของแบรนด์ครับ และอย่าเผลอตัดสินใจนานนะครับเพราะบางชิ้นก็ Sold Out ไปแล้วเรียบร้อย  

เรื่อง Eknaphat Noonwong

เรียบเรียง rhunrun

- Advertisement -