สมกับการรอคอย ! สำหรับเกมยิงแนว FPS Openworld
ใน Far cry 6 ที่มาพร้อมเนื้อเรื่องและบทบาทครั้งใหม่กับตัวละครวายร้ายมากฝีมือและเนื่อเรื่องสุดท้าทาย ที่กำลังตั้งตารอคุณอยู่

          จัดเป็นภาคต่อที่หลายๆคนต่างตั้งตารอกันเลยล่ะครับ สำหรับการเดินทางมาถึงในซีซั่น 6 สำหรับเกม Far cry เกมแอ็คชั่นแนวผจญภัยสุดยอดฮิต  ที่พึ่งเปิดตัวภาคใหม่มาให้เราได้รับชมกันเมื่อไม่นานมานี้ กับตัวอย่าง Teaser ของตัวละครสุดวายร้ายที่ได้เจ้าพ่อนักแสดงสุดมาดนิ่งอย่าง Giancarlo Esposito มาร่วมเผชิญหน้ากับเราในครั้งนี้ 

       ซึ่งในภาคนี้ Giancarlo Esposito ได้รับบทเป็น Antón Castillo ผู้นำแห่งประเทศยาราที่ปกครองด้วยระบอบเผด็จการ ที่ตัวละครผู้เล่นอย่างเราในฐานะตัวเอกนาม Dani Rojas ก็ต้องหาทางช่วยเหลือที่จะต้องต่อต้านหาทางปลดปล่อยคืนเสรีภาพให้กับประชาชนให้สำเร็จ

      สำหรับตัวเกม Far Cry 6  ซีซั่นนี้นั้น นอกจากแผนที่และตัวละครใหม่ๆที่ได้มีการอัพเดตแล้ว ตัวเกมส์ก็ยังคงเป็นเกมส์เดินเล่นแบบ FPS Openworld ซึ่งเป็นระบบตัวละครที่ผู้เล่นเกมจะสามารถเห็นมุมมองแบบเดินยิงเดี่ยว ทำให้เรารู้สึกสนุกและสมจริงอีกเช่นเคยแน่นอนครับ 

     และที่สำคัญตัวปืนหรืออาวุธในภาคนี้จะมาพร้อมการปรับแต่งและการอัพเกรดหลายอย่าง ที่เราสามารถเลือก Craft กระสุนชนิดใหม่ได้อีกด้วยกันเลยล่ะ (และในส่วนเนื้อเรื่องจะออกมาเดือดในระดับไหนนั้น เราก็คงจะต้องหาซื้อมาเล่นกันแล้วล่ะครับ ฮ่าๆ)

     โดยสำหรับ Far Cry 6 ในซีซั่นนี้ จะรองรับซับไตเติลภาษาไทยเต็มรูปแบบได้อีกด้วย ซึ่งจะมีกำหนดวางจำหน่ายในวันที่ 7 ตุลาคม ทั้งใน PlayStation 5, PlayStation 4, Xbox Series X, Xbox One, PC (Epic Games Store, Uplay) และ Stadia อย่าพลาดกันล่ะครับ

เรื่อง Eknaphat Noonwong

เรียบเรียง rhunrun