เหมาะมากกับช่วงที่ต้องอยู่บ้าน! น้ำหอมปรับอากาศจาก VITRUVI ที่ใช้แรงบันดาลใจจากกาแฟแก้วโปรดมาในดีไซน์เรียบเท่เข้ากับทุกมุมบ้าน

อยู่แต่ในบ้านจนเบื่อก็คงต้องหาอะไรมาสร้างบรรยากาศภายในบ้านกันหน่อยใช่มั๊ยครับ กับไอเทมใหม่ล่าสุดจากแบรนด์ VITRUVI แบรนด์เครื่องหอมดีไซน์เท่จากแคนาดาที่กำลังจะเปิดตัวสำหรับการต้อนรับในฤดูหนาวและฤดูใบไม้ร่วงกับ Stay diffuser ชวนหรูสุดที่ให้ความอบอุ่นและผ่อนคลายขึ้น

Stay diffuser น้ำหอมปรับอากาศจากแบรนด์ VITRUVI ที่กำลังจะถูกวางจำหน่ายนี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากกาแฟ ที่ดีไซน์ออกมาได้อย่างเรียบเท่ทั้งหมด 2 สี กับสี Oat และสี Espresso (สีเบจและน้ำตาล) ที่จะทำให้คุณหลงใหลไปกับกลิ่นซิกเนเจอร์ของทางแบรนด์ เช่น กลิ่นน้ำมันยูคาลิปตัสโทนอบอุ่น หรือกลิ่น Grapefruit ชวนฝันที่เป็นเอกลักษณ์ (สามารถเลือกใช้น้ำมันได้หลากหลายสูตรตามความชอบครับ)

สำหรับไอเทมชิ้นนี้นั้นสามารถกระจายกลิ่นหอม Aroma ที่รองรับพื้นที่ขนาดใหญ่ได้ถึง 700 ตารางฟุต (ประมาณ 65 ตารางเมตร)กันเลยทีเดียวล่ะครับ ซึ่งตัวเครื่องจะปล่อยน้ำมันหอมระเหยออกมาให้เราได้ผ่อนคลายได้นานถึง 18 ชั่วโมง เพราะ Stay diffuser รุ่นนี้ใช้คลื่น Ultrasonic ที่สร้างแรงสั่นสะเทือนทำให้โมเลกุลของน้ำมันมีขนาดที่เล็กขึ้นซึ่งสามารถปล่อยออกมาให้พร้อมกับไอน้ำ ทำให้ไม่มีหยดน้ำตกอยู่แถวบริเวณพื้นให้ต้องตามทำความสะอาดครับ

โดยหากใครสนใจไอเทมชิ้นนี้ก็สามารถสั่งซื้อได้ในเว็บไซต์ของทางแบรนด์ได้เลยครับ ซึ่งจะมีราคาอยู่ที่ $159 USD ( หรือราวประมาณ 5,308 บาท ) และจะเริ่มวางจำหน่ายทางออนไลน์ในวันที่ 25 นี้

เรื่อง Eknaphat Noonwong

เรียบเรียง rhunrun