Stussy คอลเล็กชั่นล่าสุด Fall 2021 ความลงตัวและดีไซน์ที่ก้าวผ่านความไฮป์อย่างมีสไตล์ชมทุกลุคและไอเท็มชิ้นเด่นได้ที่นี่เลยครับ!

Share This Post

- Advertisement -

แบรนด์ Streetwear มากมายต้องพบกับจุดสูงสุดและต่ำสุดตลอดระยะเวลาการของการเปลี่ยนแปลงของเทรนด์ในแต่ละทศวรรษ Robert Forst กวีคนดังของอเมริกาเคยกล่าววลีที่ว่า “ไม่มีความสวยงามใดจะอยู่รอดไปตลอด” เพราะเหตุนี้ความสำเร็จของแบรนด์ streetwear อย่าง stussy จึงถือเป็นสิ่งที่น่าเหลือเชื่ออย่างมากที่แบรนด์สตรีทจากแอลเอสามารถยืนระยะมาได้กว่า 40 ปี(อาจจะมีแกว่างๆบ้างแต่ก็ไม่เคยหายไปไหน)

Stussy นั้นขึ้นชื่อเป็นอย่างมากในเรื่องการผลิตสินค้าที่มีคุณภาพ และ design ที่ดึงกลุ่มลูกค้าที่หลากหลาย โดยภายในเดือนที่ผ่านมา ทางแบรนด์ได้ออกสินค้าใหม่ถึง 3 ไลน์ kickass eyewear, luxe sleepwear, และ home goods การปล่อยสินค้ามาทุกๆครั้งนั้นประสบความสำเร็จโดยชิ้นไฮไลต์ขาบหมดแทบจะทันทีทุกครั้ง เป็นที่ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า Stussy ถือเป็นแบรนด์ที่จับจังหวะของแฟชั่นได้อย่างพอเหมาะ เพราะการปล่อยสินค้าหลากหลายหมวดหมู่แบบนี้นั้นต้องใช้ความเชี่ยวชาญและใส่ใจอย่างมาก โดยเฉพาะในเวลาที่เทรนด์นั้นไม่เคยอยู่กับที่เหมือนปัจจุบัน

คอลเลคชั่นล่าสุด Fall 2021 ถือว่าถูกคัดสรรมาอย่างดีด้วยการออกแบบที่ทำให้ ดีไซน์แบบร่วมสมัย คลาสสิกแต่ก็เข้ากับเทรนด์ปัจจุบันอยู่ คอลเลคชั่นผู้ชายนี้มาในรูปแบบ สะอาดตา, เรียบง่าย แต่ก็ยังมีความทรงพลัง โดยคอนเซปท์การออกแบบดังกล่าวได้ทำให้สินค้าหลายชิ้นดูมีความใส่ง่ายมากยิ่งขึ้น เช่น sweater vests, กางเกงมีจีบ pleated slacks รวมถึงใช้ผ้าหลายชนิดทั้งลูกฝูก พ้าพิมพ์ลาย ผ้า fleece นอกจากนั้น workwear ที่มาในคอลเลคชั่นก็น่าสนใจไม่แพ้กันด้วยดีไซน์ ที่ผสมผสานกลิ่นไอเสิร์ฟแบบชายทะเล และ ความคลาสสิคที่มีลูกเล่นคือลายหิน mélange. คอลเลคชั่นนี้ถือว่าเป็นคอลเลคชั่นที่ไม่ดูเยอะจนเกินไป ตัวเสื้อผ้านั้นสวมใส่ง่าย โดยไม่พึ่งพาความ hype จากการใช้โลโก้หรือกราฟฟิคที่เตะตาแต่ก็อยู่ในความทรงจำแค่ไม่นานและไม่ได้มีเรื่องราวแฝงไว้มากพอ

สามารถติดตามการปล่อยไอเท็มใหม่ๆ รวมถึงไฮไลต์สำคัญอย่าง collaboration ร่วมกับ Nike ได้ผ่านเราและเวปไซต์ของแบรนด์ครับ

เรื่อง Teeratat Somudomsup

เรียบเรียง  rhunrun 

- Advertisement -