อุ่นสบายเท้ารับลมหนาวอย่างมีสไตล์กับบู้ทคู่ล่าสุด Padded nylon fabric booties จาก Prada ประจำฤดูกาล Fall/Winter 2021

Share This Post

- Advertisement -

ช่วงนี้ตามฤดูกาลที่เริ่มหนาวในประเทศทางตะวันตก แบรนด์ดังหลายแบรนด์ก็เริ่มมีการพรีเซ้นต์พวก เสื้อผ้า รองเท้า แว่นตาและอื่นๆของทางแบรนด์กันอย่างต่อเนื่องครับ และสำหรับฤดูกาล Fall/Winter 2021 หรือ FW21 แบรนด์แฟชั่นเครื่องหนังสุดหรูและเสื้อผ้าอย่าง “PRADA ” ก็ได้มีรองเท้าบู้ทไอเท็มใหม่มาให้เราได้รับชมและจับจองกัน

สำหรับ Collection ต้อนรับลมหนาวกับรองเท้า 3 แบบ 3 สไตล์ของทาง PRADA ที่บอกเลยว่าจัดเต็มกันมาเลยทีเดียว กับรองเท้า Padded nylon fabric booties และรองเท้า Padded nylon slip-on ที่ใช้ผ้าไนลอนอันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์บุนวมในการดีไซน์ กับนวัตกรรมอันซับซ้อนที่เสริมเทคนิคการปิดเชือกแบบสปอร์ต เพื่อให้กระชับขณะสวมใส่ และประดับโลโก้สามเหลี่ยม Triangle Logo ยางนูนที่สลักชื่อแบรนด์ได้อย่างมีเอกลักษณ์

ซึ่งยังไม่พอเท่านั้นครับ PRADA ยังมีอีกหนึ่งไอเท็มที่ให้เราได้จับจองกันอีกกับรองเท้า Shearling booties ที่มาพร้อมสีน้ำตาล Cognac กับการออกแบบพื้นผิวด้านนอกให้เป็นหนังที่มีหนังแกะบุอยู่ภายในรองเท้า ทำให้เวลาสวมใส่จะทำให้เรารู้สึกสะดวกสบายและมีอิสระในการเคลื่อนไหว (สีและดีไซน์มีความคล้ายบู้ท UGG ยอดนิยมแต่มีการใช้วัสดุที่คุณภาพสูงกว่า) โดยราคาก็จะประมาณ £ 990 GBP (ราวประมาณ 45,640 บาท)

หากใครสนใจรองเท้าที่เป็นแบบ Boot หรือ Slip-on ก็สามารถเข้าไปเช็ครายละเอียดหรือสั่งซื้อได้ทางเว็บไซต์ของทาง PRADA ได้เลยครับ ซึ่งแบบบูทราคาก็จะอยู่ที่ $1120 USD หรือประมาณ 37,050 บาท ส่วนแบบ Slip-on ราคาก็จะอยู่ที่ $1050 USD หรือราวประมาณ 34,750 บาท สามารถเข้าไปช็อปและชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่เลยครับ

เรื่อง Eknaphat Noonwong

เรียบเรียง rhunrun

- Advertisement -