กล่อง Pizza box สุดคลาสสิคลาย Monogram จาก Louis Vuitton ที่ประยุกต์ใช้ได้หลากหลายจะใส่แผ่นเสียงหรืออะไรก็เหมาะไปซะหมด!

Share This Post

- Advertisement -

สำหรับแบรนด์แฟชั่นอย่าง Louis Vuitton โดดเด่นอยู่แล้วสำหรับการผลิตกระเป๋าสุดหรูที่ทำจากหนัง แต่สำหรับไอเท็มชิ้นล่าสุดถ้าได้เห็นก็คงจะต้องพูดว่า เอ๊ะ! มีด้วยหรอพึ่งรู้นะเนี้ย.. กันอย่างแน่นอนเลยล่ะครับกับไอเทมที่มีชื่อว่า LV Vinyl box new limited edition pizza box

ไอเทมสำหรับใส่แผ่นเสียงและเครื่องประดับต่างๆที่ได้รับแรงบันดาลใจจากวัฒนธรรมทางด้านดนตรีและการเดินทาง สู่การนำมาผลิตกล่องสำหรับใส่แผ่นเสียงไวนิล รุ่น Pizza Box ที่ดีไซน์ได้ออกมาอย่างประณีต และมาพร้อมดีเทลที่ชวนให้นึกถึงหีบวินเทจของเมซง อันเป็นลวดลายที่ยังคงความเป็น Monogram ในแบบฉบับของหลุยส์ วิตตอง อีกทั้งตัวหนังของกระเป๋ายังทำมาจากหนัง Cowhide ธรรมชาติ และโลหะสีทองเสริมมุมให้แข็งแรง ที่สลักคำว่า Louis Vuitton พร้อมตัวปิดหนังที่แน่นหนา

โดยขนาดของกล่องใบนี้ก็จะมีขนาดอยู่ที่ 4 x 35 x 35.5 เซนติเมตรและดีไซน์ข้อความเท่ๆตรงหน้ากล่องที่เขียนคำว่า ” LV SOUND DESIGN AND RECORD CLUB ” สำหรับใครที่สนใจและอยากสั่งซื้อนั้นราคาของกล่องใบ Pizza box ชิ้นนี้ก็จะอยู่ที่ราคา $1,660 USD (หรือราวประมาณ 54,820 บาท ) ซึ่งสามารถเข้าไปเช็คราคาสินค้าได้ทางเว็บไซต์ของทาง Louis Vuitton ได้เลยครับ (ราคาก็จะแตกต่างกันไปตามเว็บไซต์ของแต่ละประเทศครับ)

เรื่อง Eknaphat Noonwong

เรียบเรียง rhunrun

- Advertisement -