ผู้กำกับ Loki Kate Herron ยืนยันจะไม่กลับมารับช่วงกำกับต่อในซีซั่น 2 แม้ซีรี่ย์จะประสบความสำเร็จอย่างสวยงาม !

นับว่าเป็นกระแสการตอบรับที่ดีมากๆถึงขั้นมีการยืนยันว่าจะมีซีซั่น2 ตามมาติดๆ สำหรับซีรีส์จากค่ายหนัง Marvel Studio ที่ทุกคนตั้งตารอดูกันมานานกับ LoKI (โลกิ) ซีรีส์ฉายเดี่ยวของจอมวายร้ายมาดกวนมากเสน่ห์ที่ก็ยังคงได้ Tom Hiddleston นักแสดงหนุ่มหล่อมากความสามารถชาวอังกฤษกลับมาสวมบทบาทอีกครั้ง โดยมี Michael Waldron ผู้เขียนบท และ Kate Herron เป็นผู้กำกับของเรื่องนี้

ซึ่งก็เป็นที่น่าเศร้าครับเมื่อ Kate Herron ผู้กำกับ นักเขียน โปรดิวเซอร์ชาวอังกฤษที่ได้กำกับซีรีส์โลกิในเรื่องนี้ให้เราได้รับชมกันอย่างสนุกสนานว่า เธอนั้นยืนยันจะไม่รับหน้าที่ต่อใน Season 2 เนื่องจากเธอได้ทุ่มเทไปสุดตัวกับการกำกับหนังในซีซั่นนี้ อีกทั้งเธอก็กำลังติดงานอื่นๆอยู่อีกด้วย โดยเธอได้ให้บทสัมภาษณ์ Exclusive กับทาง Deadline

ดังนั้นก็เห็นได้ชัดเลยครับว่าทางค่ายหนัง Marvel ไม่ได้ตั้งใจจะให้โลกิจบเพียงแค่ Season นี้อย่างแน่นอน เพราะเธอได้เสริมต่ออีกว่าซีซั่นถัดไปที่กำลังจะเกิดขึ้น เธอก็พึ่งทราบข่าวมาไม่นานเหมือนกัน เธอตื่นเต้นมากๆและตั้งตารอเลยที่จะได้ดูโลกิในซีซั่นถัดไป ซึ่งเธอก็ภูมิใจที่เธอได้เป็นส่วนหนึ่งของหนังเรื่องนี้และจะยังเอาใจช่วยอยู่เสมอ เคทกล่าว

โดยสำหรับคนที่ยังไม่ได้ดูซีรีส์ LoKI ก็สามารถเข้าไปรับชมได้ทาง Disney plus ส่วนว่าใครจะรับบทเป็นผู้กำกับซีรีส์คนต่อไปก็คงต้องติดตามรอดูประกาศกันอีกทีครับ

เรื่อง Eknaphat Noonwong

เรียบเรียง rhunrun