จอห์นคะ! John Mayer ส่งกีต้าร์พร้อมลายเซ็นให้สาว ROSÉ BLACKPINK หลังประทับใจการคัฟเวอร์เพลง Slow Dancing in a Burning Room ของไอดอลสาวคนดัง โดยโรเซ่ก็ตอบกลับแบบหวานๆผ่านไอจีเช่นกัน!

Share This Post

- Advertisement -

คงต้องใช้คำว่า Super duper happy กันเลยล่ะครับเมื่อนักร้องนักแต่งเพลงชาวอเมริกัน John Mayer ได้จัดทำเซอร์ไพร์สสุดแสนพิเศษถึงที่ ให้กับสาว Rose’ จากวง BLACKPINK ด้วยการส่งของขวัญที่เป็นซิกเนเจอร์สุดคลาสิคอย่างกีต้าร์ PRS Silver sky ROXY PINK Rosewood Fingerboard ที่เป็นตัวใหม่ล่าสุดออกแบบโดย Paul Reed Smith แบรนด์กีต้าร์ high-end จากอเมริกา

ทำให้สาวโรเซ่รู้สึกดีใจที่สุดถึงขั้นโพสภาพถ่ายตัวกีต้าร์พร้อมแคปชั่นลงในไอจีว่า ” Life is complete “ซึ่งชื่อกีต้าร์นั้นก็ยังมีความคล้ายคลึงกับชื่อของเธออีกด้วยคิดมาดีเลยนะ John! (Roxy Pink คือชื่อสีของกีต้าร์ PRS ตัวนี้ครับ)งานนี้แฟนๆชาว Blink ยิ้มกันตามๆไปเลยล่ะ (แต่ก็น่าจะมีหึงหวงสาวโรเซ่กันบ้างเพราะพี่จอห์นก็ขึ้นชื่อมาตลอดเรื่องสาวๆ)

เพราะหลังจากที่โรเซ่ได้ไปเป็นแขกรับเชิญพิเศษจากการเปิดตัวของรายการ Sea of Hope ของช่อง JTBC ในเกาหลีใต้ เธอได้ร้องเพลงคัฟเวอร์ Slow Dancing in a Burning Room ที่เป็นเพลงยอดฮิตของเจ้าตัว จอห์น เมเยอร์กลางรายการแบบสดๆ ทำให้จอห์นเมื่อได้เห็นคลิปวิดีโอนี้ถึงกับรู้สึกประทับใจเป็นอย่างมากจึงจัดเตรียมของขวัญสุดพิเศษชิ้นนี้มอบให้กับเธอครับ ต้องมารอดูเลยล่ะว่าจะมีอะไรตามมามั้ยสำหรับคู่นี้

เรื่อง Eknaphat Noonwong

เรียบเรียง rhunrun

- Advertisement -