นักแสดงนำจากภาพยนตร์ Emergency Declaration พร้อมแสดงแสนยานุภาพในเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์แล้ว

โปรเจ็กต์ภาพยนตร์​มหันตภัยฟอร์มยักษ์ของประเทศเกาหลีอย่าง Emergency Declaration ที่ได้นักแสดงมากฝีมือตัวพ่อตัวแม่มารวมตัวกันอย่างคับคั่ง ไล่ตั้งแต่ ซงคังโฮ​ (จาก Parasite) อีบยองฮอน (จาก RED 2) จอนโดยอน (จาก Secret Sunshine) คิมนัมกิล (จาก The Closet) อิมชีวาน (จาก Strangers from Hell) คิมโซจิน (จาก The King) และพัคแฮจุน (จาก The World of The Married) ได้ถูกรับเชิญไปให้ฉายโชว์ในเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ครั้งที่ 74 แต่กระแสยังแรงไม่หยุด เพื่อมีข่าวคอนเฟิร์มแล้วว่า นักแสดงนำของเรื่องทั้งซงคังโฮ อีบยองฮอน และอิมซีวาน จะเป็นตัวแทนของภาพยนตร์เรื่องนี้ไปร่วมงานเทศกาลเมืองคานส์อย่างเป็นทางการ

ภาพยนตร์เรื่อง Emergency Landing เล่าเรื่องราวของมหันตภัยที่ไม่มีใครคาดคิด เมื่อเครื่องบินที่กำลังมุ่งหน้าไปฮาวายต้องลงจอดฉุกเฉินเนื่องจากมีผู้โดยสารเสียชีวิตอย่างเป็นปริศนา ผู้ชมจะได้สัมผัสความกลัว ความวุ่นวาย และความดำมืดในจิตใจของมนุษย์ที่ถูกถ่ายทอดผ่านเรื่องราวบนเครื่องบินเที่ยวนี้อย่างห้ามไม่ได้ งานนี้ได้ฮันแจริม ผู้กำกับมากฝีมือจากทั้ง The Face Reader และ The King มานั่งแท่น

ระหว่างรอความชัดเจนในการใช้ชึวิตของตัวเองจากรัฐบาลคนดีนี้ รับชมภาพเซ็ตใหม่ของภาพยนตร์เรื่อง Emergency Declaration ไปพลางๆ ก่อนไปชมภาพยนตร์เต็มๆ กันในโรงภาพยนตร์ เมื่อไรก็เมื่อกันล่ะฮะ ท่านผู้ชม