ลูกผู้ชาย ฆ่าได้หยามไม่ได้ Liam Gallagher อดีตนักร้องนำแห่งวง Oasis ออกมาเคลื่อนไหวครั้งแรกหลังจากทีมรัก Manchester City พ่ายแพ้ในนัดชิง Champions League

เลียมจะไม่ทน! Liam Gallagher อดีตนักร้องนำแห่งวง Oasis ออกมาเคลื่อนไหวครั้งแรกหลังจากที่ทีมรัก Manchester City พ่ายแพ้ในนัดชิงชนะเลิศฟุตบอลรายการสำคัญ Champions League ให้กับเชลซีทั้งๆที่เป็นตัวเต็งในรายการนี้

โดยเจ้าตัวขอหยิบเอาคำพูดของคุณแม่ Peggy มาทวิตในทวิตเตอร์ว่า “แม่ของผมเคยสอนไว้ว่า ถ้าเราไม่มีอะไรดีๆจะพูด ก็เงียบละไม่ต้องพูดอะไรทั้งนั้น ซิตี้จนวันตาย รักจากเลียม”

ซึ่งสาเหตุก็น่าจะมาจากที่เจ้าตัวและ Noel Gallagher พี่ชายอดีตมือกีตาร์และนักแต่งเพลงของวงที่บินไปเชียร์ทีมรักถึงเมือง Porto โดนถล่มล้อเลียนอย่างหนักทุกช่องทางโดยเฉพาะออนไลน์ ยิ่งกว่านักบอลทีมเรือใบสีฟ้าเองเสียอีกจากความพ่ายแพ้นัดนี้

และที่โจษจันที่สุดก็คือ Patrice Evra กองหลังอดีตกัปตันทีมของ Manchester United อริคู่เมืองลงคลิป cover เพลง Wonderall เพลงชาติของวงแบบเสียๆหายๆ ซ้ำเติมสองพี่น้อง Gallagher ซะยับเยิน สร้างเสียงฮาไปทั่ว Social Media

แถมยังแต่งตัวทำผมแบบเลียมด้วยแว่นกันแดดทรงกลมด้วย เกรียนสุดๆเลยล่ะครับ พี่เลียมจึงน่าจะถึงขีดจำกัดและออกมาตอบโต้บ้างครับ แต่ก็ไม่ได้ออกแนวเดือดดาลแบบที่ผ่านๆมา ออกแนวว่าต่างคนต่างอยู่และอย่าล้อกูเยอะคนกำลังเซ็งซะมากกว่า

คนน้องมาแล้วต้องมารอดูกันต่อว่าคนพี่ Noel Gallagher (@themightyi) จะออกมาพูดอะไรบ้าง และแน่นอนว่าฝีปากของสองคนนี้ไม่เคยธรรมดาอยู่แล้ว ระวังไว้นะจ้ะเด็กๆ

เรื่อง-เรียบเรียง rhunrun