พร้อมช็อปและบริการส่งถึงบ้าน HERMÈS เปิดตัวร้านดิจิทัลแห่งแรกในประเทศไทยเพือประสบการณ์ช็อปปิ้งออนไลน์แสนสะดวกสบายแก่ลูกค้า!

Share This Post

- Advertisement -

ตอกย้ำความเชื่อมั่นและเสริมเครือข่าย OMNI-CHANNEL เชื่อมโยงโลกออนไลนน์และร้านที่มีอยู่ทั้ง 4 แห่งเข้าด้วยกัน Hermes.com เปิดตัวในประเทศไทย เมื่อวันที่ 2 มิถุนายน 2564 เว็บไซต์ที่ผสมผสานประสบการณ์เฉกเช่นการ เยี่ยมชมร้าน Hermès ผ่านทางออนไลน์ เชื่อมโยงเรื่องราวสุดสร้างสรรค์ชวนให้เพลิดเพลินไปกับความคิดสร้างสรรค์ บรรยากาศที่สนุกสนาน การตกแต่งดิสเพลย์ ผลงานอันประณีต

บริการต่างๆ และเรื่องราวความเป็นมาของ Hermès พร้อมช่องทางการซื้อผลิตภัณฑ์ผ่านทางออนไลน์และข้อมูลผลิตภัณฑ์ไว้ครบถ้วนในที่เดียวเว็บไซต์ใหม่แฝงไว้ด้วยความร่วมสมัยและตอบสนองไลฟ์สไตล์ของผู้คนในยุคปัจจุบัน เริ่มต้นและออกแบบเว็บไซต์โดยผู้เชี่ยวชาญของ Hermès เพื่อมอบประสบการณ์อันเพลิดเพลินเมื่อได้ท่องไปบนเว็บไซต์และมอบบริการแบบ Omni-Channel เชื่อมโยงไปยังหน้าร้านแบบไร้รอยต่อได้อย่างสมบูรณ์แบบที่ Hermes.com

ผู้เยี่ยมชมจะได้ตื่นตาไปกับผลงานที่ปรารถนา หรือสะดุดตากับชิ้นงานที่ไม่คาดคิดขณะคลิกจากหน้าหนึ่งไปสู่อีกหน้าหนึ่ง นอกจากนี้ผู้มาเยือนยัง
สามารถค้นหาผลงานสร้างสรรค์จากคอลเลคชั่นอีกมากมาย ที่รังสรรค์ขึ้นอย่างประณีต ทั้ง 16 กลุ่มผลิตภัณฑ์ ของ Hermès ไปช็อปกันได้เลยครับผม!

เรื่อง-เรียบเรียง rhunrun

- Advertisement -