ตัวการรักสามเส้า! ไปชมลุคแรกของ Harry Styles กับบทบาท Tom Burgess ใน My Policeman ตำรวจหนุ่มมาดเท่ที่มีความสัมพันธ์กับทั้งชายและหญิงในเวลาเดียวกัน!

Share This Post

- Advertisement -

ตัวการรักสามเส้า! ไปชมลุคแรกของ Harry Styles กับบทบาท Tom Burgess ตำรวจหนุ่มที่เป็นเกย์แต่เลือกแต่งงานกับ Marion (รับบทโดย Emma Corrin เจ้าของบท Princess Diana จากซีรีย์ดังของ Netflix’s อย่าง The Crown) คุณครูสาวตามขนบธรรมเนียมประเพณีของยุคสมัยซึ่งระหว่างนั้นเจ้าตัวก็ยังมีสัมพันธ์ที่ตัดไม่ขาดกับ Patrick (รับบทโดย David Dawson) curator หนุ่มของพิพิธภัณฑ์ทางประวัติศาสตร์และศิลปะ

Harry Styles กับบทบาท Tom Burgess

ทำให้ต้องมีการแชร์หนุ่มแฮรี่ระหว่างคนรักทั้งสองจนก่อเกิดเป็นความอิจฉา และชีวิตของทั้งสามที่ต้องพังทลายโดยฉากหลังของเรื่องราวความรักอันแสนวุ่นวายนี้มีฉากหลังที่ Brighton ประเทศอังกฤษในยุค 50’s ครับ

งานนี้คุณตำรวจมาดเท่ของเราจะตัดสินใจอย่างไรรอหาคำตอบได้ใน ‘My Policeman’ ภาพยนตร์จากนวนิยายเรื่องดังของ Bethan Roberts และกำกับโดย Michael Grandage (ยังไม่มีกำหนดวันฉายครับ)

Emma Corrin และ Harry Styles สองนักแสดงนำ

เรื่อง-เรียบเรียง rhunrun

- Advertisement -