KAI X GUCCI คอลเล็กชั่นที่อัดแน่นไปด้วยความสนุกจากไอดอลและนักแสดงมากความสามารถแห่งวง EXO

Share This Post

- Advertisement -

นักแสดงผู้เปี่ยมไปด้วยความสามารถอันโดดเด่นซึ่งไม่เพียงดึงดูดความสนใจของเหล่าแฟนๆ มากมาย และไม่ใช่แค่เพียงแฟนคลับ K-pop เท่านั้น KAI ได้รับการเปิดตัวเป็นสมาชิกวง EXO ของเกาหลีใต้ในปี 2012 เขาเป็นที่รู้จักและมีชื่อเสียงโด่งดังในด้านการแสดงที่มีเสน่ห์ การเต้นที่น่าหลงใหล และสไตล์ส่วนตัวที่แสดงออกมา

Alessandro Michele ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ของ Gucci ได้ออกแบบคอลเลคชั่นพิเศษ KAI x Gucci ขึ้นโดยได้รับแรงบันดาลใจมาจาก KAI สินค้าในคอลเลคชั่นพิเศษนี้ประกอบไปด้วยเสื้อผ้า ready-to-wear และแอคเซสเซอรี่ต่างๆทั้งสำหรับสุภาพบุรุษและสุภาพสตรีที่มาพร้อมกับลวดลายพิเศษซึ่งก็คือลายตุ๊กตาหมีเทดดี้แบร์

หมี Teddy Bear เป็นสัตว์ตัวโปรดของ KAI พร้อมด้วยความผูกพันธ์ที่มีต่อป๊อปคัลเจอร์ที่ทรงพลังเป็นภาพสื่อสารหลักของคอลเลคชั่นนี้ การออกแบบที่แปลกตาของหัวตุ๊กตาหมีพร้อมผูกโบว์สีน้ำเงินได้รับแรงบันดาลใจมาจากตุ๊กตาหมีสไตล์วินเทจ และการตกแต่งที่ดูขี้เล่นนี้ได้ถูกผสมผสานเข้ากับลวดลายอื่น ๆ ของ Gucci

ในส่วนของเสื้อสำหรับสุภาพบุรุษนั้น มีเสื้อผ้าหลายชิ้นที่ได้รับการออกแบบและตกแต่งด้วยตุ๊กตาหมีที่ KAI โปรดปราน ไม่ว่าจะเป็น เสื้อแจ็กเก็ตผ้าไนลอนแคนวาสน้ำหนักเบา เสื้อแจ็กเก็ตเดนิมฟอกหิน เสื้อคอกลมและเสื้อคาร์ดิแกนผ้าขนสัตว์/ผ้าฝ้าย ที่มีลายทอ ไปจนถึงเสื้อเชิ้ตผ้าฝ้าย ผ้าไหมทวิล (twill) หรือผ้าขนสัตว์ลายตาราง (woollen check) กางเกงชิโน่สีเบจผ้าแคนวาส กางเกงยีนส์เดนิม และเสื้อวอร์มแบบมีซิปหน้าทำจากผ้าเจอร์ซี่ที่สวมเข้าชุดกับกางเกงบาสเก็ตบอลและกางเกงวอร์ม สำหรับสุภาพสตรีมีเสื้อแบบมีฮู้ดและเสื้อคอกลมแบบซิปหน้า ทำจากผ้าไนลอน เสื้อคาร์ดิแกนคอวีและคอกลมทรงโอเวอร์ไซส์ลายทางทำจากผ้าขนสัตว์/ผ้าฝ้าย ชุดผ้าฝ้าย/ผ้าไหมเนื้อดีในสีงาช้างและสีน้ำเงินรวมถึงเสื้อแจ็กเก็ตคาร์ดิแกนและเสื้อคอโปโลแขนสั้น เสื้อสเวตเตอร์คอกลม กระโปรงทรงเอและมินิเดรส รวมไปถึงกางเกงยีนส์และกางเกงขาสั้นผ้าเดนิม และเสื้อผ้าเจอร์ซี่ที่ดูสวมใส่สบายในแนวสตรีท นอกจากนี้เสื้อสเว็ตเชิ๊ตและเสื้อยืดผ้าฝ้ายสำหรับสุภาพบุรุษและสุภาพสตรีก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่งสำหรับคนที่ขื่นชอบคอลเล็คชั่น KAI x Gucci

นอกจากนั้นในคอลเล็คชั่นนี้ยังประกอบไปด้วยกระเป๋าถือและกระเป๋าสำหรับผู้ชาย มีการนำลวดลายหมีเทดดี้แบร์ มาจัดวางแบบกระจายให้เห็นอยู่ทั่วทั้งใบ หรือแบบเฉพาะจุดที่พบได้บนผ้าแคนวาสลาย GG Supreme สีเบจ/สีน้ำตาลเข้ม กระเป๋าทุกแบบถูกตกแต่งขอบด้วยหนังสีส้มอิฐและทำให้ดูพิเศษขึ้นด้วยป้ายหนังสีส้มด้านในพร้อมตัวอักษรสีทองและรายละเอียดของคอลเล็คชั่นพิเศษในครั้งนี้ สำหรับกระเป๋าสำหรับผู้ชายนั้นนั้นมีให้เลือกตั้งแต่กระเป๋าสะพายทรง Tote ขนาดเล็ก เป้สะพายหลังขนาดเล็ก กระเป๋าคาดเอว กระเป๋าใส่กล้อง กระเป๋าใส่เอกสาร กระเป๋าทรงDuffle ขนาดกลาง กระเป๋าเดินทางขนาดใหญ่ และกระเป๋าทรงกลมสำหรับใส่หมวกขนาดเล็ก ในส่วนของกระเป๋าถือสำหรับผู้หญิงนั้นประกอบไปด้วยกระเป๋าทรง Tote ขนาดกลาง กระเป๋าบัคเก็ตขนาดมินิ กระเป๋าสะพายไหล่ทรงสี่เหลี่ยมขนาดมินิ และกระเป๋าสะพายไหล่ทรงกลมขนาดเล็ก

เปิดตัว ณ ประเทศเกาหลี และสินค้าในคอลเลคชั่นนี้จะวางจำหน่ายในร้านที่ได้รับการเลือกสรรโดยเฉพาะ และจะมีจำหน่ายที่ Gucci Pins ในประเทศต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นประเทศจีน ฮ่องกง เวียดนาม สิงคโปร์ และไทย ซึ่ง Gucci Pins นีได้รับแรงบันดาลใจจากหมุดที่เห็นบนแผนที่ดิจิทัลแบบอินเตอร์แอคทีฟเหล่านี้จะมอบโอกาสในการเชื่อมต่อและมีส่วนร่วมกับชุมชนท้องถิ่น รวมถึงสัมผัสกับคอลเลคชั่นในอย่างใกล้ชิดเป็นพิเศษ

บรรจุภัณฑ์ของคอลเล็คชั่นพิเศษ KAI x Gucci  นี้มาพร้อมกับป้าย ตั๋วและตุ๊กตาหมีที่ออกแบบขึ้นเป็นพิเศษ สำหรับสินค้า ready-to-wear จะวางจำหน่ายเฉพาะในประเทศเกาหลี (ในร้านค้าและผ่านช่องทาง e-commerce) โดยเริ่มตั้งแต่วันที่ 5 มีนาคม และหลงจากนั้นในประเทศจีน ฮ่องกง ไต้หวัน ญี่ปุ่น และภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกตะวันออกเฉียงใต้

เรื่อง-เรียบเรียง rhunrun

Creative Director: Alessandro Michele

Art Director: Sarah-Jayne Todd

Photographer: MIN Hyunwoo

Film Director: KIM Woogie

- Advertisement -