KATE XOXO แพลตฟอร์มเพื่อคนยุคใหม่ที่มีความหลงใหลในแฟชั่น สินค้าแบรนด์เนม กับสื่อกลางในการส่งต่อสินค้าแบรนด์เนมที่เป็นมากกว่าช่องทางซื้อขายสินค้าแฟชั่นเท่านั้น

Share This Post

- Advertisement -

คุณอาจจะสงสัยว่า KATEXOXO.COM นั้นเป็นใคร? แล้วทำไมจึงต้องมีแพลตฟอร์มนี้ขึ้นมา? KATE คือกลุ่มคนยุคใหม่ที่มีความหลงใหลในแฟชั่น สินค้าแบรนด์เนม สนใจในเทคโนโลยีที่เชื่อมผู้คนเข้าหากัน KATE สนุกกับการแต่งตัวชอบการมิ๊กซ์แอนด์แมตช์ และยังให้ความสำคัญกับการใช้สินค้าแฟชั่นแบบหมุนเวียน KATE อยากสร้างประสบการณ์ดีๆ ให้กลุ่มคนแฟชั่นผ่าน KATEXOXO.COM แพลตฟอร์มออนไลน์ที่เป็นเหมือน Luxury Market Place สื่อกลางในการส่งต่อสินค้าแบรนด์เนมที่เป็นมากกว่าช่องทางซื้อขายสินค้าแฟชั่นเท่านั้น

อกจากจะเป็นหนึ่งช่องทางในการส่งต่อสินค้าแฟชั่นแล้ว KATEXOXO.COM ยังนำเสนอข่าวคราวความเคลื่อนไหวในโลกแฟชั่น บอกเล่าประวัติศาสตร์และเรื่องราวที่แฝงอยู่ในงานดีไซน์ชิ้นคลาสสิกแต่ละชิ้นที่จะทำให้คุณตกหลุมรักแบรนด์เหล่านั้นมากขึ้นไปอีก รวมถึงคอนเทนต์ที่ให้ความรู้ในการดูรายละเอียดสินค้าแบรนด์เนมแบบเจาะลึก เพื่อให้คุณได้เข้าถึงรายละเอียดของงานฝีมือและคุณค่าที่อยู่ในชิ้นงานที่มากไปกว่าการใช้วัสดุราคาแพง

Buy, Sell and Share

the sustainability of luxury pre-owned fashion.

การซื้อ ขาย และแลกเปลี่ยนสินค้าแบรนด์เนมมือสองหรือ Pre-owned นั้นได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบัน ซึ่งโซเชียลมีเดียนับเป็นช่องทางที่มีอิทธิพลในการซื้อขายมากที่สุด แต่หลายครั้งที่เรายังขาดความมั่นใจในการซื้อ ขาย และแลกเปลี่ยนผ่านแพลตฟอร์มนี้เนื่องจากไม่มีหน้าร้านหรือบุคคลที่น่าเชื่อถือในการการันตีสินค้าว่าเป็นของแท้ มีความเสี่ยงในการที่จะได้สินค้าละเมิดลิขสิทธิ์รวมถึงความเสี่ยงจากการฉ้อโกงจากเหล่ามิจฉาชีพ 

จากความเสี่ยงและปัญหาที่อาจจะเกิดขึ้นจากการซื้อ ขาย สินค้าแบรนด์เนมบนแพลตฟอร์มที่ขาดความน่าเชื่อถือ ทำให้ KATE นั้นเล็งเห็นช่องทางในการแก้ปัญหาและสร้างแพลตฟอร์มในการส่งต่อแฟชั่นไอเท็มที่คุณรักไปยังเจ้าของใหม่ ด้วยการเห็นคุณค่างานฝีมือของสินค้าแบรนด์เนม เป็นการหมุนวนใช้สินค้าแฟชั่นเพื่อลดการใช้สินค้าใหม่ที่ฟุ่มเฟือยจนเกินไปในอุตสาหกรรมแฟชั่นโดยปริยาย โดยมี KATEXOXO.COM เป็นสื่อกลางในการซื้อขายแบบ end to end ที่คุณสามารถลงขายด้วยการโพสรูปและลงรายละเอียดสินค้าด้วยตัวเอง หลังจากได้รับการตรวจสอบจากทาง KATE XOXO.com สินค้าจะถูกโพสขายบนหน้าเว็บไซต์ โดยมีการเก็บค่าธรรมเนียมการฝากขายและค่าธรรมเนียมการจ่ายเงินรวมอยู่ที่ 5.5% ของราคาสินค้า  พร้อมมีบริการขนส่งที่มั่นใจได้ว่าสินค้าจะไปถึงมือผู้รับได้อย่างแน่นอน

รับชมไอเท็มทั้งหมดและบทความแฟชั่นได้ที่นี่ครับ

- Advertisement -