Ferragamo เลือกถ่ายทอดคอลเล็กชั่นล่าสุด Spring/Summer 2021 ผ่านเกมส์ออนไลน์แนวสืบสวนสุดพิศวง ENIGMA

การเล่นเกม การสืบสวน และเส้นทางที่เต็มไปด้วยเบาะแสแสนลึกลับต่างเชื้อเชิญให้ผู้ใช้งานเดินทางสู่บรรยากาศน่าพิศวงของคอลเลคชั่น Spring-Summer 2021

ซัลวาทอเร่ เฟอร์รากาโมขอนำเสนอ ENIGMA เกมออนไลน์ที่สร้างมิติใหม่ในการสื่อสารกับลูกค้าแบบอินเทอร์แอคทีฟเพื่อเล่าเรื่องราวแปลกใหม่ของโลกแห่ง SS21 อันน่าตื่นเต้น ซึ่งปริศนานี้จะทดสอบความจำ การสังเกต และทักษะการคาดเดาของผู้เล่น เกมนี้สร้างขึ้นโดยมุ่งเป้าไปที่คนรุ่นใหม่เป็นพิเศษผ่านการใช้ความสนุกสนานเพื่อเปลี่ยนแปลงขีดจำกัดที่กั้นระหว่างกันในช่วงเวลาที่หยุดนิ่งเช่นนี้

ENIGMA เป็นนวัตกรรมในรูปแบบดิจิตอลใหม่ล่าสุดของแบรนด์ โดยได้แรงบันดาลใจมาจากภาพยนตร์แฟชั่นที่กำกับโดย Luca Guadagnino ซึ่งเป็นการนำเสนอคอลเลคชั่น Spring-Summer 2021 พร้อมเปิดตัวธีมหลักและโทนโดยรวมของซีซันนี้ ภาพยนตร์นี้ถ่ายทำในเมืองที่แสนพิเศษอย่างมิลาน ซึ่งถือเป็นการยกย่องเมืองหลวงแห่งแฟชั่นแห่งนี้รวมถึงผลงานของ Alfred Hitchcock ที่เป็นแรงบันดาลใจให้กับคอลเลคชั่น SS21 ในขณะเดียวกัน

ENIGMA คือส่วนหนึ่งของการพัฒนานวัตกรรมในรูปแบบดิจิตอลของแบรนด์ โดยผลงานสำคัญมีทั้งโชว์รูมเสมือนจริง (Virtual Showroom) ผ่านการร่วมงานกับ Hyphen ซึ่งทำให้เฟอร์รากาโมเป็นหนึ่งในแบรนด์แรก ๆ ที่เสนอช่องทางให้ผู้ซื้อสามารถเลือกชมสินค้าออนไลน์ได้ระหว่างแคมเปญการขาย เครื่องมือดิจิตอลอย่าง Tramezza Made-to-Order ที่สร้างขึ้นจากความร่วมมือกับ Microsoft และ Evolus อีกทั้งยังรวมถึงทัวร์เสมือนจริงของร้านค้าบางแห่งอีกด้วย นอกจากนี้ เว็บไซต์ ferragamo.com ยังถูกปรับปรุงใหม่ทั้งหมดให้ใช้งานได้ง่ายและมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น

การพัฒนาเหล่านี้มุ่งไปที่การสร้างความผูกพันและการให้บริการลูกค้าที่มีคุณภาพมากยิ่งขึ้น โดยผสมผสานทั้งเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย ช่องทางการให้บริการที่หลากหลาย และทักษะเฉพาะตัวของเฟอร์รากาโมจนเกิดเป็นประสบการณ์ลูกค้าที่สมบูรณ์แบบกว่าเคย ทำให้การจัดการพื้นที่ในร้านค้ามีประสิทธิภาพมากขึ้น ลดความยุ่งยากของขั้นตอนการซื้อสินค้า พร้อมให้การดูแลและสนับสนุนที่ดีกว่าเดิม คลิ๊กที่นี่เพื่อร่วมเล่นเกมส์ชวนพิศวงที่ทำออกมาได้อย่างสวยงามได้ที่นี่เลยครับ

เรื่อง-เรียบเรียง rhunrun