พาไปชม แฟล็กชิปสโตร์แห่งใหม่ของ adidas บนพื้นที่กว่า 3 ชั้น ใจกลางสยาม!

พร้อมเปิดบริการแล้ววันนี้กับ “อาดิดาส แบรนด์ เซ็นเตอร์ สยามสแควร์วัน” แบรนด์ เซ็นเตอร์ แห่งใหม่ล่าสุดใจกลางกรุงของอาดิดาส ประเทศไทย บนพื้นที่ 3 ชั้น ให้เหล่านักช้อปได้เข้าไปสัมผัสประสบการณ์การช้อปปิ้งสุดพิเศษที่ทางอาดิดาสตั้งใจรังสรรค์มาอย่างพิถีพิถัน ซึ่งนอกจากจะมีโซนสินค้าต่างๆ มากมายให้เหล่าแฟชั่นนิสต้าได้ฟินกับการเลือกมิกซ์แอนด์แมตช์ลุคสุดปังแบบอาดิดาส ออริจินอลส์ ยังมีผลิตภัณฑ์กีฬาครบครันจากอาดิดาส สปอร์ต เพอร์ฟอร์แมนซ์ และกิจกรรมในโซนพิเศษต่างๆ อย่าง “Maker Lab” ที่เปิดโอกาสให้ลูกค้าทุกคนได้สวมบทครีเอเตอร์อย่างเต็มตัวในการดีไซน์สินค้าด้วยตัวเองแบบไม่มีใครเหมือนและไม่เหมือนใคร ยิ่งไปกว่านั้น “อาดิดาส แบรนด์ เซ็นเตอร์ สยามสแควร์วัน” ยังเป็นแบรนด์ เซ็นเตอร์แห่งแรกที่นำเสนอความเป็นไทยอย่างเต็มที่ ผ่านงานศิลปะสุดวิจิตรหลายชิ้นที่หลอมรวมความโดดเด่นที่แตกต่างกันสองขั้วเข้าไว้ด้วยกันได้อย่างสร้างสรรค์

อาดิดาส แบรนด์ เซ็นเตอร์ สยามสแควร์วัน ตั้งอยู่ที่ชั้น LG, ชั้น 1 และชั้น 2 ของศูนย์การค้าสยามสแควร์วัน อัดแน่นด้วยสินค้าสปอร์ตแฟชั่นจากอาดิดาส ออริจินอลส์  ทั้ง เสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋า เครื่องประดับ ฯลฯ และสินค้าจากอาดิดาส สปอร์ต เพอร์ฟอร์แมนซ์ โดยแบ่งเป็นโซนต่างๆ  เพื่อเพิ่มประสบการณ์ความสนุกในการช้อปปิ้งอย่างไม่มีขีดจำกัด และเป็นสาขาแรกในประเทศไทยที่นำเสนอเอกลักษณ์ความเป็นไทยและกรุงเทพมหานคร ผ่านผลงานชิ้นเอกจากการสร้างสรรค์ของสองศิลปินนักวาดภาพประกอบชาวไทยชื่อดัง อย่าง คุณปัญญวัฒน์ พิทักษวรรณ (Tos Panyawat) และ คุณจักรกฤษณ์ อนันตกุล (Hello iam JK) ซึ่งสะท้อนให้เห็นถึงองค์ประกอบหลักทั้ง 4ประการ ได้แก่ Brand (แบรนด์), Sport (กีฬา), City Culture (เมืองและวัฒนธรรม) และ Craftsmanship (งานประดิษฐ์) ที่ผสมผสานกันได้อย่างสวยงามกลมกล่อม

นอกจากนี้ ภายในอาดิดาส แบรนด์ เซ็นเตอร์ สยามสแควร์วัน ยังประกอบด้วยโซนพิเศษต่างๆ อีกมากมาย อาทิ “Maker Lab” ที่เปิดพื้นที่ให้ลูกค้าทุกท่านได้ทดลองออกแบบสินค้าอาดิดาสในสไตล์ของตัวเองได้โดยทันทีที่ซื้อสินค้าภายในร้าน ผ่านบริการแบบครบครัน ทั้ง ปัก พรินต์ ตัวรีด และเข็มกลัด โซน “Sustainability” ที่มีการนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่สร้างขึ้นด้วยนวัตกรรมเพื่อความยั่งยืนของอาดิดาส พร้อมกับให้ความรู้และข้อมูลต่างๆ ผ่านการสแกนคิวอาร์โค้ด รวมถึง “Running Lab” ที่เปิดโอกาสให้ลูกค้าทุกท่านได้ทดลองใช้งานรองเท้ากีฬาบนลู่วิ่งไฟฟ้า

พิเศษ! รับของขวัญสุดเอ็กซ์คลูซีฟสำหรับสาขานี้โดยเฉพาะ เพียงซื้อสินค้าครบ 3,500 บาท รับกระเป๋าผ้าฟรีทันที 1 ใบ หรือซื้อสินค้าครบ 5,000 บาท รับหมอนฟรีทันที 1 ใบ (มีให้เลือกทั้งหมด 2 แบบ) ตั้งแต่วันที่ 11 – 31 มีนาคม 2564 หรือจนกว่าของจะหมด

เรื่อง-เรียบเรียง rhunrun