Top 5 ไอเดียของขวัญรับปีใหม่และตกแต่งบ้านอย่างมีสไตล์ สำหรับหนุ่มๆ!

แม้อากาศช่วงนี้จะเริ่มมีลมเย็นๆมาทักทายเป็นระยะแต่ความอบอุ่นของเทศกาลแห่งการให้และช่วงคริสต์มาสก็ยังคงอบอวลอยู่เช่นเคย วันนี้ L’Officiel Hommes Choice ขอแนะนำของขวัญที่จะช่วยทำให้บ้านของหนุ่มๆมีสไตล์ลงตัวและมีมิติมากขึ้น อยากจะให้รางวัลแก่ตัวเองหรือแกล้งๆแชร์ไปให้สาวคนสนิทเห็นก็ทันวันแกะกล่อง Boxing Day กันด้วยรอยยิ้มแน่นอนไปชมกันได้เลยครับ! 

NOSTARA LIME & JUNIPER REED DIFFUSER

กลิ่นถือเป็นอะไรที่ต้องใส่ใจไม่ใช่แค่น้ำหอมบนตัวแต่กลิ่นของบ้านก็ช่วยเสริม charactrer ของเจ้าของได้ดีไม่แพ้กัน NOSTARA LIME & JUNIPER REED DIFFUSER ที่มีกลิ่นของผล Juniper Berry และมะนาวและ citrus อ่อนๆชวนให้นึกถึง cocktail สดชื่นๆซักแก้วที่ถูกสร้างสรรค์ขึ้นโดยเหล้าจินชั้นดี! 

ราคาประมาณ 1,600 บาท ชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ 

BANG & OLUFSEN BEOPLAY M5

เพลิดเพลินกับเสียงดนตรีแบบรอบด้านกับลำโพง 360 องศาดีไซน์สวยฝีมือ Cecilie Manz ที่ผสมผสานอลูมิเนียมเข้ากับผ้าถักได้อย่างลงตัวเข้ากับการแต่งบ้านได้หลากหลายสไตล์นอกจากนี้ยังสร้างพลังเสียงสูงสุดถึง 96 dB (79 dB สำหรับเสียงเบส) 

ราคาประมาณ 21,000 บาท ชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ 

ZARA WOODEN BEDSIDE TABLE 

ตู้ข้างเตียงไม้ต้นมะม่วงที่ปลูกแบบยั่งยืนในอินเดีย ด้วยขนาดที่พอเหมาะ (35*40*50 cm) และการเรียงไม้แบบสลับเพิ่มมิติให้บานตู้พร้อมขายกสูง จะวางไว้ที่ข้างเตียงหรือมุมไหนของห้องก็สวยลงตัวครับ 

ราคาประมาณ 6,400 บาท ชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่

POLAROID NOW INSTANT CAMERA 

เก็บความทรงจำดีๆด้วยกันได้ตั้งแต่แรกเห็นกับกล้องสุดคลาสสิกที่ถูกพัฒนาเรื่อง Auto Focus และระบบตั้งเวลารวมถึงแฟลชที่ดีขึ้นใช้ฟิล์ม Polaroid i-Type and 600 instant film ขนาดกำลังดีไม่เล็กเกินไปและยังสามารถชาร์จผ่านสาย USB ได้ง่ายๆ 

ราคาประมาณ 6,100 บาท ชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่

NESPRESSO LATTISSIMA TOUCH COFFEE MACHINE

เครื่องทำกาแฟดีไซน์สวยที่ทำได้ทั้งกาแฟและฟองนสร้างเมนูได้หลากหลายตั้งแต่ Espresso, Long coffee, Milky latte, Cappuccino, Latte macchiato and นมร้อน ภายในเวลาประมาณ 25 วินาทีประหยัดเวลาตอนเช้าได้ดีเลยล่ะครับ

ราคาประมาณ 8,500 บาท ชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่

*ราคาอ้างอิงตามหน้าเวปไซต์ของแต่ละแบรนด์ ราคาในไทยอาจสูงกว่าเนื่องจากภาษีนำเข้า*