“โซดาสิงห์” ดึง Mister Cartoon ศิลปินช่างสักระดับโลก ออกแบบฉลากลิมิเต็ด เอดิชั่น

“โซดาสิงห์” ดึง “มิสเตอร์ การ์ตูน” ศิลปินช่างสักระดับโลก ออกแบบฉลากลิมิเต็ด เอดิชั่น 
สุดเท่ห์ ส่งแคมเปญ “My Faith Will Never Fade ซ่าตัวจริงไม่มีวันจาง” เสริมหมัดเด็ดปลายปี 

เปิดเกมโค้งสุดท้ายปี 63 “โซดาสิงห์” ดึง “Mister Cartoon” (มิสเตอร์ การ์ตูน) ศิลปินช่างสักระดับโลก เจ้าของลายสักที่มีเอกลักษณ์บนตัวศิลปินระดับโลกมากมาย มาร่วม Collaboration สร้างสรรค์ผลงานลงบนฉลากลิมิเต็ด เอดิชั่น ในแคมเปญ “My Faith Will Never Fade ซ่าตัวจริงไม่มีวันจาง” ตอกย้ำการเป็นแบรนด์โซดาซ่าตัวจริง ครองอันดับหนึ่งในใจผู้บริโภค

นายธิติพร ธรรมาภิมุขกุล  Chief Marketing Officer – Brand บริษัท บุญรอดเทรดดิ้ง จำกัด กล่าวถึง การเป็นแบรนด์ที่หนึ่งในใจของผู้บริโภค   ตลอดทั้งครองตำแหน่งผู้นำตลาดอย่างยาวนาน  ด้วยส่วนแบ่งทางการตลาดมากกว่า 90%

“หลายปีที่ผ่านมาโซดาสิงห์ ได้ทำแคมเปญการตลาดเพื่อสื่อสารกับผู้บริโภคกลุ่มเป้าหมายของแบรนด์ คนรุ่นใหม่อย่างต่อเนื่อง และร่วมเป็นส่วนสำคัญในการสร้างแรงบันดาลใจส่งต่อให้ผู้คนที่มีความตั้งใจในการทำสิ่งต่างๆจนบรรลุเป้าหมาย หรือความสำเร็จในชีวิต ไปให้สุดในแบบฉบับของตัวเอง ซึ่งตรงกับพฤติกรรมเชิงลึก(Insight) ของคนรุ่นใหม่ ในช่วงปลายปีที่ผ่านมา โซดาสิงห์ดึง “โต้ง ทูพี” แร็ปเปอร์ชื่อดังมาเป็นพรีเซนเตอร์ของแบรนด์ เพื่อสื่อสารถึงกลุ่มเป้าหมายได้ดียิ่งขึ้น” 

ล่าสุด โซดาสิงห์ เดินหน้าตอกย้ำการเป็นแบรนด์ซ่าตัวจริง ควบคู่กับการสร้างสีสันและความแตกต่างให้กับตลาดเครื่องดื่มโซดา จัดแคมเปญ “My Faith Will Never Fade ซ่าตัวจริงไม่มีวันจาง”  ดึง Mister Cartoon (มิสเตอร์ การ์ตูน) ช่างสักจากสหรัฐอเมริกา ที่การันตีฝีมือระดับโลก จากผลงานการสักบนเรือนร่างศิลปิน คนดังมากมาย เช่น Eminem, Dr.Dre, Snoop Dogg และ 50 Cent รวมถึงศิลปินไทย อาทิ โต้ง Twopee, ป๊อก Mindset และ UrboyTJ ด้วยผลงานการสักที่มีสไตล์โดดเด่นและรูปแบบงานศิลปะที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว แสดงถึงวัฒนธรรม Chicano Style 

นับเป็นครั้งแรกของประเทศไทย ที่โซดาสิงห์ ร่วม Collaboration กับ มิสเตอร์ การ์ตูน สร้างสรรค์ผลงานศิลปะสุดเท่ลงบนฉลากเครื่องดื่มโซดาสิงห์ ลิมิเต็ด เอดิชั่น ทั้ง 4 ดีไซน์ สื่อถึง Passion ที่เป็นแก่นความคิดและความเชื่อทั้งเพลง HIPHOP, รถ LOW RIDER, ศิลปะและความสงบสุข ในแคมเปญ “My Faith Will Never Fade ซ่าตัวจริงไม่มีวันจาง” โดยโซดาสิงห์ ลิมิเต็ด เอดิชั่น จะเริ่มวางขายตั้งแต่วันนี้ จนถึง กลางเดือนมกราคม 2564 ผ่านทุกช่องทางทั่วประเทศ เพื่อให้ครอบคลุมและเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้ซื้อบริโภคและสะสม