คุยกับทะเล สงวนดีกุลก่อนไปพบกับเขาบนเวทีคอนเสิร์ต Be My Boyfriends

“ตื่นเต้นที่ได้มาเจอกับนักแสดงและศิลปินจากค่ายอื่นหมดเลยน่ะครับ” ทะเล สงวนดีกุล ตอบด้วยน้ำเสียงกลั้วหัวเราะเมื่อเราถามถึงดีกรีความตื่นเต้นกับคอนเสิร์ต Be My Boyfriends ที่กำลังจะเกิดขึ้นนี้ “ทุกคนมารวมตัวกันได้อย่างไรก็ไม่รู้ ผมดีใจมากด้วยที่เพลงที่ผมทำออกมานั้นได้ใส่ความเป็นตัวเองลงไปมากๆ เรียกได้ว่ามากที่สุดที่เคยทำมาเลยครับ เพราะก่อนหน้านี้ผมได้ร้องเพลงประกอบซีรีส์ ซึ่งเป็นเพลงที่ทำมาแล้ว แต่กับเพลงนี้ผมอยู่ด้วยตั้งแต่เริ่มแต่งเพลงเลยครับ เป็นเรื่องที่ผมอยากจะเล่าเลยครับ

“ยังไงดีอะพี่” ทะเลนิ่งคิดเมื่อเราถามถึงความอินในการถ่ายทอดเพลงที่เขามีส่วนร่วมเต็มตัวเป็นครั้งแรก “มันจะมีเพลงทั่วไปกับเพลงที่เราอิน เพลง ‘เหงาแหละ’ มันก็คือเพลงที่ผมอินอยู่แล้ว เป็นเรื่องราวที่ผมกับทอมมี่ตั้งใจจะเล่าอยู่แล้ว เวลาร้องไปเรื่อยๆ นี่เห็นชัดเลยครับว่า ถ้าเวลาร้องเพลงตัวเอง ผมจะหลับตาบ่อย อย่างทอมมี่นี่หลับตาตลอดเวลา โดยเฉพาะท่อน ‘รู้ตัวอีกทีก็ไปอยู่ที่ริมทะเล’ เพราะมันเป็นเรื่องของทอมมี่ตรงๆ เลยครับ เวลาเฮิร์ท ทอมมี่จะไปทะเลคนเดียว อะไรแบบนี้”

คอนเสิร์ต Be My Boyfriends ครั้งนี้ถือเป็นการขึ้นคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งที่สองของทะเล “นอกจากแฟนมีตของซีรีส์ที่เพิ่งผ่านไปก่อนหน้านี้นะครับ คอนเสิร์ตครั้งนี้ผมน่าจะใส่ความเป็นตัวเองลงไปเยอะมากครับ เพราะทางทีมงานเปิดโอกาสให้ทุกคนเป็นตัวเองอยู่แล้ว ตอนที่แฟนมีตซีรีส์ยังมีคาแร็กเตอร์เข้ามาเกี่ยวกับตัวผมบ้าง แต่การขึ้นคอนเสิร์ตครั้งนี้น่าจะเป็นตัวเองได้เต็มร้อยจริงๆ ครับ” ท้ายเสียงติดอ้อนแฟนๆ ที่กำลังรอคอนเสิร์ตครั้งนี้อยู่อย่างแน่นอน ทีมงานเราแอบได้ยินอยู่

Be My Boyfriends Concert

จัดแสดงในวันที่ 19 ธันวาคม 2020 ณ Union Hall 2 ศูนย์การค้ายูเนี่ยน มอลล์

รายละเอียดเพิ่มเติมและซื้อบัตรได้ที่ www.thedndmore.com

Special thanks: The Dream and Destiny Co., Ltd.