คุยกับคชา – นนทนันท์ ก่อนขึ้นไปพบกับเขาบนเวทีคอนเสิร์ต Be My Boyfriends

“ตื่นเต้นมากครับ” คำตอบของคชา – นนทนันท์ อัญชุลีประดิษฐ์ ไม่ต่างจากเพื่อนร่วมโปรเจ็กต์ที่กำลังจะขึ้นคอนเสิร์ต Be My Boyfriends เร็วๆ นี้สักเท่าไหร่ “ผมเชื่อว่าพวกเราทั้งสิบคนต้องตื่นเต้นแน่ๆ อยู่แล้วครับ แต่ผมว่านะ…” เขายิ้ม “คนที่ตื่นเต้นมากกว่าพวกผมน่าจะเป็นแฟนๆ เพราะพวกเราได้เคยคุยกับแฟนๆ ว่าถ้าทุกคนเรียกร้องเข้ามากันเยอะๆ คอนเสิร์ตครั้งนี้จะมีขึ้นมาได้จริงๆ เลยนะ และนี่คือสิ่งที่มัน… เรียกว่ายังไงดีล่ะ นี่คือสิ่งที่ตอบรับกลับไปไงครับ สิ่งที่แฟนๆ เรียกร้องมาครั้งนี้ พวกคุณจะได้ชมมันอย่างแน่นอนในวันที่ 19 ธันวาคมที่จะถึงนี้ครับ”

ขายตรงเสียจนเราอดถามต่อเลยไม่ได้ว่าการขึ้นคอนเสิร์ตของตัวเองกับการขึ้นคอนเสิร์ตพร้อมเพื่อนๆ จำนวนมากขนาดนี้นี่ต่างกันเยอะแค่ไหน “ผมว่าต่างครับ” คชาตอบทันทีโดยไม่ต้องหยุดคิด “อันดับแรกเลยคือ เวลาอยู่กับเพื่อนๆ เยอะๆ แต่ละคนจะมีพาร์ทของตัวเองที่จะต้องรับผิดชอบ เพราะฉะนั้น ความต่างก็คือ ถ้าผมทำคอนเสิร์ตคนเดียว ผมก็จะต้องแบกโชว์ทั้งหมดด้วยตัวเอง ยิ่งโชว์ใหญ่ๆ กินเวลาหลายๆ ชั่วโมงนี่ความกดดันเยอะกว่ามากเลยครับ แต่กับคอนเสิร์ตนี้ จะมีเพื่อนๆ ที่มีพาร์ทของตัวเอง มีซีนของตัวเอง ทำให้ผมค่อนข้างผ่อนคลายมากขึ้น ผมรับผิดชอบในส่วนของผมให้ดีที่สุด บวกกับการได้มาเจอเพื่อนๆ นี่ก็เฮฮา ผ่อนคลายอยู่แล้วครับ”

การขึ้นเวทีด้วยทัศนคติที่ผ่อนคลายและมุ่งมั่นแบบนี้ เราจะคาดหวังอะไรกับความเป็นคชาในคอนเสิร์ตรวมครั้งนี้ได้บ้างนะ “คาดหวังความสนุกเลยครับ” อีกครั้งที่เขาตอบโดยไม่หยุดคิด “แค่นั้นเลยจริงๆ ครับ พวกเราทุกคนคาดหวังให้แฟนๆ สนุกไปกับพวกเรา และพวกเราจะทำโชว์ให้ดีที่สุด เท่านั้นเลยครับ”

Be My Boyfriends Concert

จัดแสดงในวันที่ 19 ธันวาคม 2020 ณ Union Hall 2 ศูนย์การค้ายูเนี่ยน มอลล์

รายละเอียดเพิ่มเติมและซื้อบัตรได้ที่ www.thedndmore.com

Special thanks: The Dream and Destiny Co., Ltd.