กลิ่นไอความหลอนที่มาพร้อมสไตล์เก็บตกควันหลงฮาโลวีนปี 2020 นี้ Saint Laurent เตรียมปล่อยสินค้าเอ็กซ์คลูซีหลากหลายดีไซน์เพื่อแฟนๆ!

เก็บตกควันหลงฮาโลวีนปี 2020 นี้ Saint Laurent แนะนำสินค้าเอ็กซ์คลูซีฟอย่างหนังสือ และสินค้าตกแต่งบ้าน ที่คัดสรรและร่วมออกแบบโดย Anthony Vaccarello ได้แก่ เทียนหัวกะโหลกแกะสลักมือ ที่ทำมาจากแว็กซ์สีดำ และฝักทองแกะสลักประทับโลโก้ Saint Laurent นอกจากนั้นยังมีตัวเลือกหนังสือภาพสยองขวัญ ตำนานแม่มด และ เรื่องลี้ลับในอดีต จากศิลปินชื่อดังในอย่าง Rosemary’s baby, Hans Bellmer และ Hyman Bloom หรือนวนิยายวรรณกรรมสุดคลาสสิกจากนักแต่ง และนักประพันธ์ชาวอเมริกันระดับตำนาย Edgar Allan Poe และ Phantom of the Opera รวมถึงผลงานศิลปะของ Lydia Maria Pfeffer มาวางจำหน่ายที่หน้าร้าน Saint Laurent Rive Droite อีกด้วย

ในขณะเดียวกัน ศิลปินท้องถิ่นของนคร ลอสแอนเจลิส ได้รังสรรค์รูปวาดที่สื่อถึงสัญลักษณ์ พิธีกรรม การตีความเกี่ยวกับจิตวิทยา และทำการดัดแปลงประเด็นที่เป็นที่ถกเถียงในปัจุบันให้เป็นเรื่องราวเทพนิยายร่วมสมัย ซึ่งรูปวาดอันมีชื่อเสียงอย่าง “Medusa and her mermaid lover” และ “Notes from an Underwater Mama” ของเธอจากปี 2019 ได้รับการลงลายเซ็น นำมาจัดแสดง และจัดจำหน่ายแบบเอ็กซ์คลูซีฟที่ Saint Laurent Rive Droite สาขา ลอสแอนเจลิส เท่านั้น

ดูโพสต์นี้บน Instagram

Day2 #SaintLaurent Winter 20

โพสต์ที่แชร์โดย Anthony Vaccarello (@anthonyvaccarello) เมื่อ

เรื่องเรียบเรียง rhunurn