The Peri Hotel ชวนนักท่องเที่ยว Gen ใหม่สัมผัสขุนเขาและวัฒนธรรมท้องถิ่นอย่างสนุกและมีสไตล์!

Share This Post

- Advertisement -

Standard International บริษัทแม่ของ The Standard Hotels พร้อมเปิดตัวโรงแรมแบรนด์ใหม่ The Peri Hotel (เดอะ เภรี โฮเต็ล) ที่หัวหินและเขาใหญ่ เริ่มเปิดให้บริการแล้ววันนี้ 

The Peri Hotel ได้รับการรังสรรค์มาจากแนวคิดที่สะท้อนวิถีชีวิตแบบเรียบง่ายและพอดี เน้นมอบความรู้สึกเสมือนเป็นบ้านอีกหลังที่เปิดรับให้เหล่านักเดินทางและผู้คนท้องถิ่นสามารถแวะเวียนมาสัมผัสความสุขรอบตัว โดย The Peri Hotel ทั้ง 2 แห่งนี้เกิดจากการแปลงโฉมโรงแรมในเครือแสนสิริ ได้แก่ Escape Hotel หัวหินและ เขาใหญ่ 

อามาร์ ลาลวานี (Amar Lalvani) ซีอีโอ กลุ่ม Standard International กล่าวว่า “เราประกาศเปิดตัว The Peri Hotel ในช่วงที่ทั่วโลกต่างเผชิญกับช่วงเวลาที่ท้าทาย อย่างไรก็ตาม ช่วงเวลาเช่นนี้เองที่ผู้คนหันมามองหาความสุขเล็กๆในชีวิตมากกว่าที่เคย แรงบันดาลใจที่สร้างสรรค์แบรนด์ The Peri Hotel นั้นมาจากจิตวิญญาณที่หลงใหลในความเรียบง่ายและการใส่ใจคุณค่าของสิ่งต่างๆรอบตัว โรงแรมแห่งใหม่ทั้ง 2แห่งภายใต้แบรนด์ The Peri Hotel สะท้อนวัฒนธรรมท้องถิ่นและวิถีชีวิตของคนใน
คอมมิวนิตี้ และสื่อถึงตัวตนของแบรนด์ได้อย่างสมบูรณ์แบบ นอกจากนี้แบรนด์ของเรายังได้รับการออกแบบมาอย่างพิถีพิถัน เพื่อมอบประสบการณ์ที่จะช่วยให้เหล่านักเดินทางได้สนุกสนานและดื่มด่ำกับบรรยากาศของสถานที่ท่องเที่ยวแห่งใหม่นี้”

“แสนสิริภาคภูมิใจที่ได้ทำงานร่วมกับ Standard International พาร์ทเนอร์สำคัญของเราในการพัฒนาและเปิดตัว The Peri Hotel ทีมงานผสานความร่วมมือกันเป็นหนึ่งเดียวตั้งใจสร้างสรรค์แบรนด์และเนรมิตการออกแบบตกแต่งที่สะท้อนตัวตนของสถานที่ทั้งสองแห่งได้เป็นอย่างดี ทันทีที่คุณก้าวเข้ามาเยือนโรงแรมแห่งนี้ คุณจะสัมผัสได้ถึงการออกแบบอันโดดเด่น แรงบันดาลใจสุดสร้างสรรค์และสถานที่แห่งนี้จะช่วยนำพารอยยิ้มให้กับคุณ ในช่วงเวลาที่วิถีการเดินทางของผู้คนได้เปลี่ยนแปลงไปนี้เอง เราไม่ได้พัฒนาเพียงแค่โรงแรม แต่เรามุ่งนำเสนอแนวทางการใช้ชีวิตที่ประสานเป็นหนึ่งเดียวกันกับคอมมิวนิตี้อีกด้วย” อู้ พหลโยธิน ประธานผู้บริหารฝ่ายสร้างสรรค์ บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) กล่าว

The Peri Hotel Khao Yai (เดอะ เภรี โฮเต็ล เขาใหญ่) โอบล้อมด้วยสีสันและทัศนียภาพของขุนเขาอันเขียวชอุ่ม ชวนให้นึกถึงนิยายเรื่อง ‘Out of Africa’ ผลงานนักประพันธ์ชาวแดนิช แคเรน บลิกเซน(Karen Blixen) โรงแรมแห่งนี้ผสมผสานความงามแห่งธรรมชาติเข้ากับลวดลายชนเผ่าและลวดลายสัตว์ที่น่าสนใจ ที่นี่มีร้านอาหาร ชาวบ้าน (Chow Barn) เป็นร้านอาหารสุดพิเศษที่เปิดโอกาสให้แขกผู้มาเยือนได้ดื่มด่ำบรรยากาศแห่งธรรมชาติและสัมผัสการปรุงอาหารแบบเรียบง่ายเพื่อลิ้มรสแห่งความเป็นธรรมชาติอย่างแท้จริง อบอวลด้วยควันไฟหอมกรุ่นจากการประกอบอาหารแบบพื้นบ้าน ภายใต้          คอนเซ็ปท์ E-sarn Soul Café ลูกค้าร้านอาหารสามารถเลือกเก็บผลผลิตสดใหม่ได้ด้วยตนเองจากฟาร์มออร์แกนิกของโรงแรม ในสไตล์ฟาร์มทูเทเบิ้ล แขกผู้เข้าพักสามารถสนุกสนานกับกิจกรรมปั่นจักรยานที่ทางโรงแรมได้จัดเตรียมไว้ให้ หรือเดินเท้าไปตามเส้นทางเดินป่า ศึกษาธรรมชาติของอุทยานเขาใหญ่แห่งนี้ อีกทั้งยังมีการตักบาตรทำบุญที่วัดป่าในบริเวณใกล้เคียงในตอนเช้า เป็นต้น

ไม่ว่าคุณจะเป็นคนในพื้นที่ นักท่องเที่ยว หรือมองหาที่พักระยะยาว มาสัมผัสประสบการณ์ The Peri Hotel ได้แล้ววันนี้ The Peri Hotel Hua Hin และ The Peri Hotel Khao Yai พร้อมนำเสนอราคาพิเศษช่วงเปิดตัวเริ่มต้นที่   2,280  บาท ต่อคืน (ลดจากราคาเต็มมูลค่า 4,500 บาท) ถ้าจองก่อนวันที่ 30 พฤศจิกายน 2563 และพักได้ถึง 28 กุมภาพันธ์ 2564 นอกจากนี้ แขกที่มารับประทานอาหารก่อนเวลา 17.00 จะได้รับส่วนลดสำหรับอาหารอีก 20% ในทุกร้านอาหารในโรงแรม หรือมาจิบเครื่องดื่มในช่วงแฮปปี้อาวร์ 17.00-19.00 น. พร้อมโปรโมชั่น ซื้อ 2 แถม 1  อีกด้วย สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.theperihotel.com

Facebook Page: www.facebook.com/theperihotel

Instagram: www.instagram.com/theperihotel

Line Official: @theperihotel

- Advertisement -