INFINIZ CLINIC คลินิกความงามที่เน้นการปรับรูปหน้าโดยไม่ศัลยกรรม มาพร้อมกับอุปกรณ์และผลิตภัณฑ์ Hi-End

INFINIZ CLINICคลินิกความงามในรูปแบบการดูแลผิวพรรณตาม Concept “Beauty Aspiration”  โดย service หลักจะเน้นการปรับรูปหน้าโดยไม่ศัลยกรรม ให้บริการการรักษาในกลุ่มของFiller Botox โดยความพิเศษของทางคลินิกจะเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ในกลุ่มPremium brandและกลุ่มHigh-end Laserยกกระชับระดับworld class เช่น Thermage , Ultherapy   รูปแบบการให้บริการที่เป็นเอกลักษณ์และโดดเด่น  ให้การดูแลแบบครบวงจร เริ่มจากการวางแผนการรักษาด้วยโปรแกรมที่มีมาตรฐานระดับสากล ผสานการออกแบบการปรับรูปหน้าอย่างเป็นธรรมชาติ แบบ Custom-Beauty Professionaryที่เรียกว่า

“The Perfect Harmony plan” 

เป็นโปรแกรมการวิเคราะห์สภาพปัญหาอย่างตรงจุด และนำไปสู่การรักษาที่ถูกต้อง แม่นยำ เพื่อผลลัพธ์ที่ชัดเจนสวยงาม ตรงตามความต้องการของคนไข้ ผลลัพธ์เป็นธรรมชาติและมีความปลอดภัยสูงสุด
Infiniz clinic  นำทีมโดย อาจารย์นายแพทย์ณัฐพล ลาภเจริญกิจ(หมออู๋) แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณและความงาม ซึ่งปัจจุบันดำรงตำแหน่ง Medical director และเป็นแพทย์ผู้สอนLocal Mentor Trainer(LMT) สังกัด GALDERMA AESTHETIC INJECTOR  NETWORK 
นอกเหนือจากพันธกิจในการดูแลคนไข้ด้วยโปรแกรมที่ถูกออกแบบมาเพื่อรองรับปัญหาเฉพาะบุคคลอย่างสมบูรณ์แบบ ซึ่งเป็นที่ประทับใจและบอกต่อของคนไข้ที่มารับบริการแล้ว INFINIZ CLINIC ยังได้รับเกียรติเข้าร่วมรับรางวัลการรันตีในคุณภาพการบริการและมาตรฐานระดับสูงสุด-รางวัล Allergan Value Customer ประจำปี 2018 – รางวัลTop premium clinic ที่มียอดการใช้สารลดเลือนริ้วรอยและ Filler สูงสุด ประจำปี 2018 และ 2019 จาก บริษัท Galderma Thailand และรางวัลThe Star of Excellnce for Ultherapy Tranducer 2019 อีกด้วย

สิ่งหนึ่งที่เป็นหัวใจในการพัฒนาและบริหารงานของคุณหมออู๋ ด้วยความที่เป็นแพทย์ผู้สอน จึงมุ่งเน้นให้มีการพัฒนาในด้านการเพิ่มพูนทักษะความรู้และการให้บริการของพนักงานอยู่สม่ำเสมอ เพื่อให้เกิดการบริการที่ได้มาตรฐานสากลและความพึงพอใจของผู้รับบริการสูงสุดข้อมูลติดต่อคลินิกInfiniz Clinic ชั้น 4 เดอะ เมอร์คิวรี่ วิลล์ ถนน เพลินจิต แขวงลุมพีนี เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330เวลาทำการ : เปิดทุกวัน 11.00 น. – 20.00 น.  Tel. 098 665 5545 Line: @INFINIZCLINICfacebook,Instagram : infinizclinic

ดูโพสต์นี้บน Instagram

ขอบคุณคุณต๋อง ชัยธวัชที่ไว้วางใจให้ Infiniz clinic ดูแลความหล่อค่ะ ดูดีเหนือระดับ ด้วยโปรแกรมปรับรูปหน้า Magic lift & Magic touch ที่ไม่เพียงปรับโครงหน้าให้หล่อดูดีขึ้น แต่ดึงความโดดเด่นและเอกลักษณ์ใบหน้าเฉพาะบุคคลอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยเทคนิคพิเศษของ #หมออู๋ณัฐพล Infiniz clinic #อันดับ1ปรับรูปหน้าโดยไม่ศัลยกรรม #ไม่ว่าใครก็ดูดีได้ในแบบฉบับของตัวเอง #หมออู๋ณัฐพล #Magiclift #filler #Restylane

โพสต์ที่แชร์โดย Infiniz Clinic (@infinizclinic) เมื่อ