Fossil เปิดตัว WEARABLE WATCH ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์แอคทีฟคนรุ่นใหม่จัดเต็มทั้งฟังค์ชั่นและงานดีไซน์

ในยุคทีเทคโนโลยีก้าวไปข้างหน้าอย่างไม่หยุดยั้ง ส่งผลต่อไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ที่ต้องทำหลายบทบาทในเวลาเดียวกัน WEARABLE Watch (แวร์เอเบิล วอทช์) จึงถูกพัฒนาให้สามารถตอบสนองความต้องการได้ครอบคลุมยิ่งขึ้น ไม่หยุดแค่การบอกเวลา แต่ยังล้ำกว่าด้วยฟังค์ชั่นการใช้งานที่ครบครัน ล่าสุด บริษัท เซ็นทรัล มาร์เก็ตติ้ง กรุ๊ป จำกัด (CMG) ผู้นำเข้านาฬิกาแฟชั่นแบรนด์ดัง จึงขอเปิดตัว WEARABLE Watch นาฬิกาอัจฉริยะจากแฟชั่นแบรนด์ชั้นนำอย่าง Fossil, Emporio Armani, Michael Kors และ Diesel ที่มาพร้อมฟังค์ชั่นใช้งานหลากหลาย และดีไซน์ที่เรียบแต่เท่  รับรองได้ว่า WEARABLE Watch จะเป็นนาฬิกาเรือนโปรดของคุณอย่างแน่นอน และวันนี้เราจะขอนำเสนอแบรนด์ที่โดดเด่นที่สุดทั้งดีไซน์และฟังก์ชั่นอย่าง Fossil ในรุ่น CARLYLE HR ครับ

CARLYLE HR

โดดเด่นด้วยสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ตลอดฤดูกาลนี้ ด้วย Matteo สมาร์ทวอทช์ยอดนิยมจาก Fossil นำเสนอสีสันที่เรียบเท่เพื่อให้เข้ากับแอคทีฟสไตล์ของคุณ ดีไซน์ผสมผสานความเท่แบบสปอร์ต เข้ากับเทคโนโลยีล้ำสมัย ช่วยเติมเต็มสไตล์ของคุณได้อย่างสมบูรณ์

Retail Price:  13,500 THB

Display Size:  1.28” full round AMOLED, (328 pixels per inch)

Case Size:  44 mm

Case Finish:  Stainless steel case and top ring, Rubber, Mesh

Thickness:  12 mm

Strap Compatibility:  22 mm straps and bracelets

ล้ำกว่า ด้วยฟังค์ชั่นใช้งานสำหรับ Active Lifestyle ที่แท้จริง

OPTIMIZED ACTIVITY TRACKER

ออกกำลังได้อย่างต่อเนื่องกับ Battery-saving workouts แบตเตอร์รี่ระบบใหม่ที่ประหยัดพลังงานยิ่งขึ้น ให้คุณใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพตลอดระยะเวลาที่คุณออกกำลังกาย แอปพลิเคชั่นด้านสุขภาพแบบใหม่ ที่มาพร้อมกับระบบการจัดการแบบเรียลไทม์และยืดอายุการใช้งานแบตเตอรี่ โดยเปลี่ยนการใช้พลังงานออกจากโปรเซสเซอร์หลัก ทั้งยังติดตาม Tracking ข้อมูลด้านสุขภาพที่คุณสนใจอย่างสม่ำเสมอ เช่น อัตราการเต้นของหัวใจ, ระยะทางและจำนวนก้าวเพื่อคำนวณแคลอรี่ และอื่น ๆ

SLEEP TRACKING

ระบบติดตามประวัติการนอนหลับ และกำหนดเป้าหมายการนอนหลับ ด้วยความสามารถของ Gen 5 ในการชาร์จแบตอย่างรวดเร็ว (50 นาทีถึง 80%) และโหมดแบตเตอรี่ที่ได้รับการปรับปรุงให้ดียิ่งขึ้น ทำให้สามารถสวมใส่นาฬิกาได้ตลอด 24 ชั่วโมง ทั้งช่วงกลางวันและช่วงกลางคืน เพียงชาร์จไฟในขณะที่เตรียมพร้อมในตอนเช้าแล้วออกเดินทางได้เลย!

CARDIO FITNESS TRACKING

Cardio Fitness Level หรือ VO2 max เป็นหนึ่งในตัวบ่งชี้ที่ดีที่สุดของสุขภาพหัวใจและระบบทางเดินหายใจโดยรวม มักใช้ในการติดตามดูแลสุขภาพในระยะยาว ตัวติดตามใหม่แสดงการประมาณค่า VO2 max โดยใช้อัตราการเต้นของหัวใจขณะพักและไบโอเมตริกของผู้ใช้ (อายุเพศน้ำหนัก) เพื่อแสดงระดับความฟิตโดยรวมโดยประมาณในช่วงเวลาหนึ่ง

NEW LOOK & FEATURES FOR BATTERY MODES 

ด้วยระบบการสั่งการใหม่ คุณสามารถการสร้างโปรไฟล์การใช้งานได้ด้วยตัวเอง Custom Mode ให้คุณออกแบบการแสดงผลข้อมูลที่เรียบง่าย ช่วยอ่านข้อมูลได้ง่ายยิ่งขึ้น นอกจากนี้ผู้ใช้ยังสามารถบันทึกโปรไฟล์ส่วนบุคคลเพื่อให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคุณ เช่น สร้างโหมดสำหรับการออกกำลังกาย, กำหนดเวลาเลิกงานและอื่น ๆ  เข้าถึงแต่ละฟังค์ชั่นได้อย่างรวดเร็ว ปรับไปโหมด “ใช้งาน 24 ชั่วโมง” เพื่อให้อายุการใช้งานแบตเตอรี่ยาวนานขึ้น

PHONE APP UPDATES การปรับแต่งการออกแบบรวมถึง Phone Tile แบบใหม่ และการเพิ่มอวตารผู้ติดต่อช่วยให้สามารถโทรได้อย่างต่อเนื่อง ตรวจสอบประวัติการโทรก่อนหน้า และปรับปรุงการใช้งานโดยรวมได้อย่างรวดเร็ว รองรับทั้งผู้ใช้ Android และ iPhone สามารถรับสายเชื่อมต่อผ่านระบบพิเศษที่พัฒนาโดย

#Wearable #CMGFashionWatch #FossilQ #MKAccess #EAConnected #DieselOn

ดูโพสต์นี้บน Instagram

Fossil Q's Julianna HR สมาร์ทวอชที่เกิดมาเพื่อสายมินิมอล เรียบง่าย ทันสมัย เข้ากับการแต่งตัวได้ทุกสไตล์ ◾ สายซิลิโคนสีดำ ดูดี นุ่ม ใส่สบาย ◾ หน้าปัดขนาด 44 มม. ◾ วัดอัตราการเต้นหัวใจ รับโทรศัพท์ แจ้งเตือน ลำโพงในตัวเรือน ◾ สมาร์ทวอช Gen 5 รองรับ iPhone และ Android ⌚️ เป็นเจ้าของได้ที่แผนกนาฬิกา ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ และ ร้าน WatchStation 📲 ช้อปผ่าน Line: @WATCHSTATION_TH ทักเลย

โพสต์ที่แชร์โดย CMG Fashion Watch (@cmgfashionwatch) เมื่อ