เตรียมจับจองอีกหนึ่งคอลแลปบอเรชั่นที่น่าตื่นเต้นที่สุดแห่งปี Maison Kitsune x ADER ได้แล้วในวันพรุ่งนี้!

สิ้นสุดการรอคอย ! เตรียมพบกับคอลเลคชั่นสุดพิเศษที่เป็นที่ต้องการของคนทั่วโลก กับเมซง คิทสึเนะ (Maison Kitsuné)และ แบรนด์เอเดอร์ (ADER) ที่ได้จับมือร่วมกันสร้างสรรค์คอลเลคชั่นเสื้อผ้าเป็นครั้งที่สามภายใต้ชื่อ “The Bluest Fox” หรือสุนัขจิ้งจอกสีน้ำเงินที่ Maison Kitsune ประเทศไทย ได้ทำการเฟ้นหาสินค้ามาให้แฟนคลับชาวไทยได้จับจองคอลเลคชั่นนี้ที่แรกและที่เดียวในประเทศ

โดยในฤดูกาลนี้สุนัขจิ้งจอกสีน้ำเงินอันเป็นเอกลักษณ์ของ เอเดอร์และ เมซง คิทสึเนะ ได้นำพาเราผ่านการเดินทางอันแสนสนุกด้วยดีไซน์โลโก้สุนัขจิ้งจอกสีน้ำเงินในรูปแบบต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการซ้อนลายหรือ การดัดแปลงโลโก้สุนัขจิ้งจอก ซึ่งเปรียบเสมือนการปรับเปลี่ยนรูปลักษณ์ของจิ้งจอกที่ได้เดินทางไปตามกาลเวลาต่างๆ ซึ่งแคมเปญนี้ได้ถูกถ่ายทำที่ตลาดนัดอันเก่าแก่อย่าง ดองเมียว (Dongmyo) ณ กรุงโซล และถูกสร้างสรรค์โดยทีมงาน เอเดอร์ที่ได้บรรยายเรื่องราวของ สุนัขจิ้งจอกสีน้ำเงิน เพื่อแสดงถึงอุปนิสัยของสุนัขจิ้งจอกผ่านมุมมองหลากหลายรูปแบบภายใต้การผจญภัยอันแสนสนุก

คอลเล็กชั่นเอเดอร์เอ็กซ์เมซง คิทสึเนะ (ADER x Maison Kistuné) พร้อมวางจำหน่ายก่อนผ่านช่องทางออนไลน์ที่ www.ppgroupthailand.com ในวันที่ 22
ตุลาคม 2563 เวลา 10.00 น เป็นต้นไป และวางจำหน่ายที่ ร้านเมซง คิทสึเนะ ดิเอ็มควอเทียร์ชั้น G ในวันที่ 24 ตุลาคม 2563 นี้

เรื่องเรียบเรียง rhunurn