ความคิดสร้างสรรค์ที่เปี่ยมด้วยแรงบันดาลใจบรรจบกับความเชี่ยวชาญทางเทคนิคในการสร้างสรรค์นาฬิกา 5 สีใหม่จากคอลเลกชั่น CODE 11.59 by Audemars Piguet ทั้งกลไกโครโนกราฟและกลไกออโตเมติกบอกชั่วโมง นาที วินาที และวันที่ หน้าปัดแลคเกอร์พร้อมเทคนิค Sunburst ไล่เฉดสี ไม่ว่าจะเป็นสีแดงเบอร์กันดี สีน้ำเงิน สีม่วงเข้ม สีเงินและสีเทาเข้ม ด้วยรายละเอียดอันน่าค้นหาเมื่อได้สัมผัสกับแสง ความพิถีพิถันและเอกลักษณ์ของความร่วมสมัยซึ่งปรากฏให้เห็นบนนาฬิกาเรือนนี้จะช่วยเติมเต็มความสนุกของสีสันที่สดใสให้ข้อมือดูเพรียวบางทว่าหนักแน่นได้อย่างน่าสนใจ

 

สีสันอันลุ่มลึก

หน้าปัดแลคเกอร์ที่มาพร้อมสีสันที่โดดเด่นและรายละเอียดของเทคนิค Sunburst ช่วยเติมชีวิตชีวาให้กับนาฬิการุ่นใหม่นี้ผ่านแสงที่ตกกระทบจนเกิดมุมมองที่น่าสนใจ รวมถึงฟินิชชิ่งของการขัดเงาหน้าปัดแลคเกอร์อย่างพิถีพิถันช่วยเน้นความโดดเด่นในทุกองศาที่ได้มอง

เฉดสีแดงเบอร์กันดีเติมความหรูหราเมื่อนำมาจับคู่กับตัวเรือนไวท์ โกลด์ 18 กะรัต ส่วนสีโทนเข้มอย่างสีม่วงและน้ำเงินดูโดดเด่นเมื่อเลือกจับคู่กับตัวเรือนพิ้งค์ โกลด์ 18 กะรัต นาฬิกาแต่ละรุ่นมาพร้อมสายหนังจระเข้ที่รังสรรค์อย่างละเมียดละไมในสีเดียวกันกับสีของหน้าปัด

ความหรูหราของสีทูโทน

เหนือกาลเวลา พิถีพิถัน และใช้งานได้อย่างหลากหลาย ทั้งหมดนี้คือคุณสมบัติอันโดดเด่นของตัวเรือนทูโทนที่มาพร้อมหน้าปัดแลคเกอร์สีสโมคเกรย์ทั้งในโทนสีเทาอ่อนและโทนสีเทาเข้ม ส่วนกลางของตัวเรือนทรงแปดเหลี่ยมใช้แมททีเรียลพิ้งค์ โกลด์ 18 กะรัต เสริมให้ดูหรูหรายิ่งขึ้นเมื่อนำมาประกอบกับตัวเรือนและขานาฬิกาไวท์ โกลด์ ทั้งยังช่วยไฮไลต์โครงสร้างของนาฬิกาที่ประกอบด้วยเส้นสายที่มีความหลากหลายให้ดูมีเอกลักษณ์ยิ่งขึ้น

ตัวเรือนหน้าปัดแลคเกอร์สีเงินช่วยนำสายตาไปพบกับแสงสว่าง ในขณะที่ตัวเรือนสีเทาเข้มให้ความลุ่มลึกในทุกครั้งที่มองดู ส่วนตัวเลขบอกชั่วโมงและเข็มนาฬิกาพิ้งค์ โกลด์ 18 กะรัต จะช่วยเติมความเด่นชัดให้กับหน้าปัด

ที่สุดแห่งความเชี่ยวชาญ

ความเป็นที่สุดของเทคนิคการขัดแบบซาตินและการขัดลบมุมที่ช่วยเติมความสมบูรณ์แบบให้กับตัวเรือนของนาฬิกาคอลเลกชั่นนี้ เป็นผลลัพธ์มาจากการใช้ความชำนาญที่สืบทอดต่อกันมานับจากอดีตของโอเดอมาร์ ปิเกต์จากรุ่นสู่รุ่น รายละเอียดอันงดงามของฟินิชชิ่งทั้งแบบเงาและด้านอันมาจากการทำงานด้วยมือซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของโอเดอมาร์ ปิเกต์ ช่วยเติมเต็มรายละเอียดของเส้นสายเรขาคณิตที่มีความซับซ้อนของตัวเรือน ในขณะที่ตอบรับกับแสงที่สะท้อนเข้ามายังตัวเรือนและหน้าปัดได้อย่างโดดเด่น

กลไกขนาดเล็กที่ตอบรับไลฟ์สไตล์สุดร่วมสมัย

กลไกออโตเมติกที่มาพร้อมความสามารถในการกักเก็บพลังงาน 70 ชั่วโมงและกันน้ำลึก 30 เมตร ช่วยให้นาฬิกาคอลเลกชั่นนี้ตอบรับไลฟ์สไตล์แบบแอคทีฟได้อย่างลงตัว

นอกจากนี้ นาฬิกาโครโนกราฟออโตเมติกในคอลเลกชั่นนี้ยังตอบรับไลฟ์สไตล์ของผู้ที่ชื่นชอบการเล่นกีฬาและการผจญภัยได้อย่างดีเยี่ยม ด้วยกลไกคาลิเบอร์ 4401 ซึ่งเป็นกลไกโครโนกราฟที่มาพร้อม Column Wheel และฟังก์ชั่นฟลายแบ็กที่ช่วยให้การจับเวลาง่ายยิ่งขึ้น โดยสามารถเริ่มต้นจับเวลาได้ใหม่โดยไม่ต้องหยุดหรือรีเซ็ทก่อน นอกจากนี้ฝาหลังประดับแซฟไฟร์ยังเผยให้เห็นกลไกโครโนกราฟอันประกอบขึ้นจากชิ้นส่วนขนาดเล็กที่งดงาม เผยให้เห็นฟังก์ชันการทำงานและส่วนประกอบต่างๆ ที่มักจะถูกซ่อนไว้ไม่ให้มองเห็น

ดีไซน์ที่พิถีพิถันและตอบรับกับสรีระ

ภายใต้การออกแบบมาเพื่อให้เหมาะสำหรับการสวมใส่ของทั้งสุภาพบุรุษและสุภาพสตรี CODE 11.59 by Audemars Piguet ยังมาพร้อมเส้นสายโค้งเว้าที่ตอบรับกับทุกขนาดข้อมือ แม้ว่าหน้าปัดของนาฬิกาเรือนนี้จะมีขนาดใหญ่ถึง 41 มิลลิเมตร โครงสร้างรูปทรงโค้งของตัวเรือนเติมเต็มรายละเอียดของการออกแบบที่มีความร่วมสมัย ทั้งยังช่วยขับเน้นความโดดเด่นของกระจกแซฟไฟร์ทรงโค้ง 2 ชั้นที่ช่วยเพิ่มความพิถีพิถันในรายละเอียดให้กับหน้าปัดอีกด้วย

พบกับเรือนเวลา 5 สีใหม่จากคอลเลกชั่น CODE 11.59 by Audemars Piguet ได้แล้ววันนี้ ที่ เอพี เฮ้าส์ ชั้น 4 เกษร ทาวเวอร์ หรือ โอเดอมาร์ ปิเกต์ บูติก ชั้น G เซ็นทรัล เอ็มบาสซี สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร.0-2108-6305

“Born in Le Brassus, raised around the world.”