BOSS Fall/Winter 2020 : Welcoming a New Generation

เป็นการก้าวสู่ยุคใหม่ที่เต็มไปด้วยความหมาย แม้แต่สถานที่จัดแฟชั่นโชว์ก็ยังมีความพิเศษแปลกตากว่าเคย ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบของโชว์ การมีวงออร์เคสตร้ามาเป็นส่วนหนึ่งของโชว์ แน่นอนว่าคอลเลกชั่น BOSS Fall/Winter 2020  ย่อมจะส่งสารสู่คนรุ่นใหม่ในรูปแบบที่ BOSS ต้องการเสมือนการเฉลิมฉลองให้กับคนรุ่นนี้

ในการแสดงที่มุ่งเน้นอนาคตที่มิลานแฟชั่นวีคครั้งนี้ เหล่าโมเดลก้าวขึ้นสู่รันเวย์เพื่อแสดงผลงานออกแบบสำหรับชายและหญิงที่ผสานเอกลักษณ์ของเฮ้าส์เข้ากับจิตวิญญาณแห่งนวัตกรรมอย่างต่อเนื่อง การตัดเย็บที่ทันสมัยเป็นพิเศษ เป็นการยกระดับชุดตัวนอก และชิ้นที่เป็นผ้าเจอร์ซี่ที่พร้ิวไหวมารวมในคอลเลกชั่นที่ชื่อ “Generations” ซึ่งนำเอาดีไซน์ที่เป็นชิ้นไอคอนของ BOSS มาปรับรูปโฉมให้ดูใหม่ เผยให้เห็นความสวยงามแบบโมเดิร์น

เป็นการนำความเชี่ยวชาญด้านการตัดเย็บมารวมกันหลายทศวรรษด้วยแนวทางที่โดดเด่นถูกสร้างขึ้นเพื่อ BOSS ทั้งชายและหญิงทุกยุคทุกสมัยและไลฟ์สไตล์ คอลเลกชั่นนี้แสดงให้เห็นว่ามรดกทางวัฒนธรรมการตัดเย็บเสื้อผ้าของแบรนด์มีความเกี่ยวข้องมากขึ้นกว่าที่เคยเป็น โดยมีโครงชุดที่เด่นชัดในการ การใช้ผ้าและสีใหม่ที่ปูทางไปข้างหน้าสำหรับการตัดเย็บในปี 2020

ลวดลายออร์แกนิกที่โดดเด่นมีหลายรูปแบบทั้งเสื้อโค้ทการตัดเย็บเครื่องหนังชุดเดรสและแอคเซสซอรี่ ชิ้นงานปักได้รับการประดิษฐ์ขึ้นอย่างเชี่ยวชาญในประเทศเยอรมนีซึ่งสะท้อนให้เห็นถึงความทุ่มเทที่ยาวนานของ BOSS ในการทำงานฝีมือด้วยมือ

เสื้อตัวนอกเป็นทรงหลวมและมีขนาดใหญ่ในขณะที่ตัดเย็บชุดเสื้อเจอร์ซี่กระโปรงและเสื้อชั้นในแบบไร้ที่ติ หนังทอมือขอบไหลและผ้ามันวาวที่ผูกมัดด้วยลายพิมพ์ดิจิทัลล้วนเพิ่มความลึกและรายละเอียด

สีแดงสดและปะการังเน้นสีน้ำตาลครีมสีเทาและสีดำที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากฤดูใบไม้ร่วงในขณะที่สีม่วงสดให้สีที่เข้ากันได้ดีกับเฉดสีอบอุ่นเหล่านี้ แนวทางใหม่ในการปิดกั้นสีนำสีสามและสี่สีมารวมกันในหลาย ๆ รูปลักษณ์ซึ่งเป็นการพัฒนาความสวยงามแบบโมโนโครมของฤดูกาลก่อน ๆ

กระเป๋าและรองเท้ารุ่นใหม่ของฤดูกาลนี้นำเสนอในวัสดุและการตกแต่งที่หรูหราพร้อมด้วยรองเท้าบูทผ้ายืดทรงสี่เหลี่ยมสำหรับเธอและกระเป๋าสะพายข้างที่ได้รับแรงบันดาลใจจากยูทิลิตี้สำหรับเขาในฐานะรองเท้าส้นสูง การตกแต่งภาพแว่นตาและเครื่องประดับในสีของการแสดงให้สมบูรณ์แบบสำหรับคอลเลคชันที่สร้างแรงบันดาลใจและมองไปข้างหน้านี้

#BossFW20