ไปชมชิ้นไฮไลต์ก่อนเตรียมช้อปดรอปที่สองของคอลเล็กชั่นสุดไฮป์แห่งปี Louis Vuitton x Nigo วางจำหน่ายวันศุกร์ที่ 28 นี้!

LV2 หรือ ‘Louis Vuitton Squared’ – คอลเล็คชั่นพิเศษที่เป็นความร่วมมือระหว่าง เวอร์จิล อาโบลห์ ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์แห่งหลุยส์ วิตตอง และนิโกะ ดีไซเนอร์สายสตรีทชาวญี่ปุ่น (นิโกะเป็นดีไซเนอร์ชื่อดังจากญี่ปุ่นก่อตั้งแบรนด์ Human Made และก่อนหน้านี้ได้ก่อตั้งแบรนด์ BAPE และเป็นผู้ร่วมก่อตั้งแบรนด์ Billionaire Boys Club ร่วมกับ Pharrell Williams จนโด่งดังในช่วงต้นยุค 00’s) ซึ่งหลังจากปล่อยคอลเล็คชั่นใน Wave 1 เป็นทีเซอร์รอบแรกอย่างสวยงาม ครั้งนี้กลับมาภายใต้การจัดเต็มฟูลคอนเซ็ปต์ในรูปแบบ Pop-in ที่ร้านหลุยส์ วิตตอง สยามพารากอน ตั้งแต่วันที่ 28 สิงหาคมนี้เป็นต้นไป

บรรดาแฟนตัวยงสายสตรีทเตรียมเคานท์ดาวน์พบกับคอลเล็คชั่น LV Wave 2  พร้อมกับไอเท็มพิเศษหายากที่จะมาถึงประเทศไทยโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็น กระเป๋าสะพาย Mini Soft Trunk กระเป๋าเป้ Backpack กระเป๋า Mini Tote และกระเป๋า Amazone Sling Bag ที่ได้รับการรังสรรค์ลวดลาย Patchwork LV2  โดย Nigo กับการตีความใหม่ให้กับกระเป๋ารูปทรงคลาสสิคของหลุยส์ วิตตอง นอกจากนี้เสื้อผ้าเรดี้ทูแวร์กลับมานำเสนอเพิ่มเติมในรูปทรงเทเลอร์ อาทิ สูทสไตล์ Mod ปรับรูปแบบและขยายลวดลายตารางหมากรุกดามิเยร์อันเป็นเอกลักษณ์ของหลุยส์ วิตตอง หรือการนำโมทีฟมาเป็นลูกเล่นให้เห็นในเสื้อโค้ทที่บุด้านในด้วยลายตาราง เช่นเดียวกับแจ็คเก็ตสไตล์ Parka ที่นำเสนอกลิ่นอายแบบสปอร์ต พร้อมตกแต่งโลโก้ LV2 และที่ขาดไม่ได้คือเอกลักษณ์ลวดลาย Patchwork ที่ปรากฎให้เห็นถึงการพบกันของลวดลายโมโนแกรมของหลุยส์ วิตตอง และลวดลายหมากรุกดามิเยร์บนงานผ้าเดนิมและเชิ้ตผ้าแฟลนเนลที่ทอดีเทลอันละเอียดอ่อนสวยงาม

ส่วนกระเป๋าสตางค์และแอ็คเซสซอรี่ โดดเด่นด้วยดีเทลลวดลายรูปวาดสัตว์ต่างๆ ซึ่งเป็นที่สัญลักษณ์ที่คุ้นเคยกันดีกับเอกลักษณ์ภายใต้งานออกแบบของนิโกะ เช่นเดียวกับรองเท้ายังคงเปี่ยมไปด้วยไอคอนนิคลวดลายดามิเยร์ที่นำมาเป็นลูกเล่นให้กับรองเท้าบู้ตหุ้มข้อ ดูสปอร์ตคล้ายรองเท้าปืนเขา มีทั้งหนังและเดนิม และยังมีเครื่องประดับ แอ็คเซสซอรี่อย่างผ้าพันคอ หมวกทรง Bucket Hat หมวกแก็ปตกแต่งโลโก้ LV2

ดูโพสต์นี้บน Instagram

LV ² Available worldwide Tomorrow 🦆✨

โพสต์ที่แชร์โดย 𝐍𝐈𝐆𝐎® (@nigo) เมื่อ