Gucci เปิดตัว โปรเจ็คคอลลาบอเรชั่นล่าสุด ร่วมกับศิลปินทั่วโลก ตีความหมายเรือนเวลา G-Timeless ผ่านงานศิลปะหลากหลายมุมมอง

Share This Post

- Advertisement -

Gucci  ลักชัวรี่แฟชั่นแบรนด์ระดับโลก ผู้บุกเบิกโปรเจ็คคอลลาบอเรชั่นระดับแถวหน้าแห่งโลกดิจิทัล เปิดตัวโปรเจ็คล่าสุด ที่ครีเอทีฟ ไดเร็คเตอร์ อเลสซานโดร มิเคเล่ ได้เชื้อเชิญเหล่าศิลปิน visual artists จากทั่วโลก มาร่วมตีความและนำเสนองานศิลป์ผ่าน นาฬิกา G-Timeless automatic ในมุมมองที่แตกต่างกันไป

ผลงานในโปรเจ็คนี้รังสรรค์ขึ้นเป็นพิเศษโดยบรรดาศิลปิน ทั้งนักวาดภาพประกอบ จิตรกร และดิจิทัลอาทิสต์ ที่ได้รับโจทย์ให้ร่วมถ่ายทอดจินตนาการและสร้างสรรค์ผลงานศิลป์ที่มีต่อนาฬิกา G-Timeless automatic หลากหลายรุ่น ถือเป็นความท้าทายในการตีความอย่างสร้างสรรค์ตามแบบของตนเอง โดยมีเอเลเมนต์ที่เป็นเอกลักษณ์ของรุ่น G-Timeless เป็นธีมหลัก ทั้งลวดลายรูปผึ้ง ที่เป็นไอคอนของแบรนด์มาตั้งแต่ยุค 1970s ซึ่งถูกนำมาใช้ตกแต่งเป็นไอเทมหลักบนหน้าปัดสโตน รวมถึง อินเด็กซ์บอกชั่วโมง  

ศิลปินแต่ละท่านถือเป็นตัวแทนชุมชนระดับโลกอย่างแท้จริง ในขณะที่บางศิลปิน เช่น Winnie Chi จากจีน และ Kieron Livingstone จาก UK เคยร่วมงานคอลแลบกับ Gucci มาก่อนแล้ว แต่ส่วนใหญ่เป็นการค้นพบศิลปินหน้าใหม่สำหรับแบรนด์ เช่น Oh de Laval และ Tishk Barzanji จากลอนดอน, Balfua จากแคลิฟอร์เนีย, David Macho จากสเปน, Andrey Kasayจากรัสเซีย นอกจากนี้ยังมีศิลปินท่านอื่นๆ อาทิ Margot Ferrick จากสหรัฐอเมริกา และ Cambo จากสหราชอาณาจักร ซึ่งได้เผยผลงานให้เห็นผ่านตามาแล้วเป็นทีเซอร์ของโปรเจ็คนี้ทาง Instragram ของ Gucci รวมไปถึง Winnie Chi ที่นำเสนอผลงานในรูปแบบแอนนิเมชั่น แม้ว่าผลงานเหล่านี้จะถูกนำเสนอผ่านมุมมองสายตาของศิลปินแต่ละคน แต่ทุกชิ้นล้วนแชร์อารมณ์ที่เหมือนฝัน และ surreal ตามแบบฉบับของ Gucci อย่างสมบูรณ์แบบ

นาฬิกา Gucci G-Timeless โดดเด่นด้วยหน้าปัดสโตนตกแต่งด้วยลวดลายรูปผึ้ง ฝาหลังเปลือยเผยให้เห็นกลไกออโตเมติกภายใน เป็นนาฬิกา swiss made มีทั้งขนาด 38 มม. และ 42 มม. ตัวเรือนทอง มาพร้อมหน้าปัดออนิกซ์ ไทเกอร์อาย หรือมาลาไคต์ ส่วนตัวเรือนสตีล มีให้เลือกทั้งหน้าปัดลาพิส หรือออนิกซ์

#GucciTimepieces

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทรคาเดโร ไทม์ โทร: 02-163-0555                                  

- Advertisement -