Dior เผยแคมเปญโฆษณาเสื้อผ้าสำหรับสุภาพบุรุษคอลเล็คชั่นฤดูหนาว 2020-2021 จากการสร้างสรรค์ของ Kim Jones

แคมเปญโฆษณาเสื้อผ้าสำหรับสุภาพบุรุษคอลเล็คชั่นฤดูหนาว 2020-2021 จากการสร้างสรรค์ของคิม โจนส์ (Kim Jones) เป็นผลงานการถ่ายภาพของสตีเว่น ไมเซล (Steven Meisel) ที่นำเสนอบรรยากาศอันราวกับความฝันซึ่งเป็นทิศทางการออกแบบของอาร์ตไดเร็คเตอร์ท่านนี้ องค์ประกอบอันโดดเด่นเหล่านี้เป็นการนำบรรยากศจากรันเวย์คอลเล็คชั่นนี้มาตีความอีกครั้งเพื่อเนรมิตให้เกิดความงามอันลึกลับที่ปรากฏบนภาพวาดของจิตรกรชาวดัทช์

ผมชอบโชว์ที่เราทำขึ้นเพื่ออุทิศให้กับจูดี เบลม และต้องการที่จะดึงความโดดเด่นของงานกูตูร์จากคอลเล็คชั่นนี้ออกมาด้วยการเนรมิตองค์ประกอบฉากสำหรับการถ่ายภาพเซ็ตนี้ขึ้นมา คิม โจนส์ กล่าว

จิตวิญญาณจากโชว์นี้ถูกถ่ายทอดผ่านลูกบาศก์ที่ทำจากแก้วซึ่งเต็มไปด้วยก้อนเมฆที่เป็นเกลียวคลื่นอันงดงามช่วยสร้างสีสันให้กับความมืดด้วยสีน้ำเงินอันเลือนลาง สิ่งนี้อุทิศให้กับจิตวิญญาณแห่งความมุ่งมั่นของคริสเตียน ดิออร์ และจูดี้ เบลม ไอคอนผู้เปี่ยมด้วยวิสัยทัศน์อันทันสมัยซึ่งปรากฏอยู่ในคอลเล็คชั่นนี้

ดูโพสต์นี้บน Instagram

Thank you for the nomination @cfda

โพสต์ที่แชร์โดย mrkimjones (@mrkimjones) เมื่อ

เหล่านายแบบสวมใส่ชิ้นงานที่ผสมผสานเสน่ห์อันไร้กาลเวลาในแบบของดิออร์เข้ากับกลิ่นอายของศิลปินอังกฤษผู้พิถีพิถันกับทุกสิ่งอย่างในชีวิตประจำวัน ไม่ว่าจะเป็นกุญแจและเข็มกลัดซึ่งเป็นแครื่องประดับที่เรียกได้ว่าท้าทาย ส่วนอัตลักษณ์ของดิออร์นำเสนอผ่านโอตกูตูร์หรือเสื้อผ้าชั้นสูงที่แฝงอยู่บนผ้าไหมลายคลื่น การตกแต่ง และลวดลายโค้งแบบอาหรับ

ถุงมือยาวเสริมลุคให้สมบูรณ์แบบพร้อมกับกระเป๋า Saddle และ Soft Saddle ซึ่งกระเป๋าแบบหลังได้รับการสร้างสรรค์ในสไตล์โบฮีเมียนซึ่งเป็นไอคอนของดิออร์ กระเป๋าเล็กๆ สองใบเพิ่มเติมเข้ามาใหม่พร้อมกับสายสะพายไหล่ที่ทำให้ความโค้งมนของกระเป๋า Saddle ดูโดดเด่นขึ้นมา ส่วนรองเท้าบู๊ทนำเสนอสไตล์ของ “นักขี่ม้า” ซึ่งไอเท็มอันเป็นที่ปรารถนาเหล่านี้ช่วยเนรมิตความน่าสนใจให้กับภาพถ่ายแคมเปญสำหรับฤดูกาลนี้ซึ่งเฉลิมฉลองให้กับความสง่างามที่เนรมิตขึ้นมาอีกครั้ง

เครดิต

ช่างภาพ: Steven Meisel

อาร์ตไดเร็คเตอร์: Ronnie Cooke Newhouse

สไตลิสต์: Melanie Ward

เมคอัพอาร์ติสต์: Pat MacGrath

ช่างผม: Guido Palau

นายแบบ: LUCAS EL BALI @NEW MADISON – LUDWIG WILSDORFF @PREMIUM – PATRICK WALDRON @PREMIUM – THATCHER THORNTON @CHARLIE – MALICK BODIAN @SUCCESS – OTTO NAHMMACHER @IMG – JECARDI SYKES @HEROES