AUDEMARS PIGUET OPENS THE FIRST AP HOUSE IN SOUTH EAST ASIA

โอเดอมาร์ ปิเกต์ แบรนด์เครื่องบอกเวลาชั้นสูงจากสวิตเซอร์แลนด์ เปิดตัว เอพี เฮ้าส์ แห่งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ณ ชั้น 4 แห่งเกษรทาวเวอร์ ใจกลางเมืองของย่านปทุมวัน ภายใต้คอนเซปท์อพาร์ทเม้นท์ร่วมสมัยที่พร้อมต้อนรับแขกผู้มาเยือนทุกคน

“การเปิดเอพี เฮ้าส์ในกรุงเทพฯ ครั้งนี้สำหรับโอเดอมาร์ ปิเกต์มองว่าเป็นสิ่งที่เกิดขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติภายใต้ความเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นในโลกของวงการรีเทล” สเตฟานี อึง (Stefanie Ng) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ กล่าวเสริมว่า “เอพี เฮ้าส์จะช่วยเติมเต็มประสบการณ์พิเศษที่เรามอบให้กับแขกผู้มาเยือนทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ เพราะภายในสถานที่แห่งนี้จะเปิดโอกาสให้เราได้พูดคุยกับลูกค้าอย่างใกล้ชิดและใช้เวลาร่วมกันในพื้นที่ที่ผ่อนคลาย เสมือนอยู่ในห้องนั่งเล่นภายในบ้านของคุณเอง”

นอกเหนือจากการรังสรรค์บรรยากาศที่อบอุ่นและเปี่ยมด้วยเอกลักษณ์สำหรับคนรักโอเดอมาร์ ปิเกต์ แล้ว คอนเซ็ปต์การออกแบบเอพี เฮ้าส์แห่งใหม่นี้เกิดขึ้นเพื่อตอบคำถามที่ว่า “มีอะไรที่เราสามารถทำเพื่อยกระดับประสบการณ์ของลูกค้ากับโอเดอมาร์ ปิเกต์ให้ดีที่สุด” ทีมงานของโอเดอมาร์ ปิเกต์เริ่มต้นด้วยการจินตนาการไปว่า หากจูลส์ หลุยส์ โอเดอมาร์ (Jules Louis Audemars) และเอ็ดเวิร์ด ออกุสต์ ปิเกต์ (Edward Auguste Piguet) สองผู้ก่อตั้งแบรนด์ได้ใช้ชีวิตอยู่ในศตวรรษที่ 21 เดินทางท่องไปทั่วโลก และได้แบ่งปันความหลงใหลที่พวกเขามีต่อนาฬิกาที่ได้รับการออกแบบมาอย่างพิถีพิถันและงดงามที่สุด ทั้งสองท่านจะดูแลลูกค้าอย่างไร ผลลัพธ์ที่ได้ก็คือพื้นที่ที่ได้รับการออกแบบให้สะดวกสบายเหมือนบ้านและเต็มเปี่ยมด้วยความอบอุ่นแห่งมิตรภาพ 

ฟรังซัว-อองรี เบนนาเมียส (François-Henry Bennahmias) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร โอเดอมาร์ ปิเกต์ อธิบายเพิ่มเติมว่า “แขกผู้เข้ามาเยี่ยมเยือนเอพี เฮ้าส์สามารถชวนเพื่อนๆ มารับประทานอาหารมื้อเที่ยง หรือจัดการประชุมเพื่อพูดคุยธุรกิจ โดยไม่มีเงื่อนไขว่าจะต้องซื้อนาฬิกากับเรา แค่เข้ามานั่งพักผ่อน แล้วปล่อยใจให้”

ภายใต้สถาปัตยกรรมการออกแบบสไตล์ร่วมสมัยที่ผสานเข้ากับการตกแต่งด้วยงานศิลปะฝีมือศิลปินชาวไทย เอพี เฮ้าส์ แห่งนี้ครอบคลุมพื้นที่กว้างขวางถึง 500 ตารางเมตร พร้อมเป็นสถานที่สำหรับการจัดอีเวนต์สุดเอ็กซ์คลูซีฟที่แขกผู้เข้ามาเยี่ยมเยือน สามารถค้นพบเรื่องราวการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ของโอเดอมาร์ ปิเกต์ รวมไปถึงความเชี่ยวชาญ และความโดดเด่นของแบรนด์โอเดอมาร์ ปิเกต์ในโลกยุคปัจจุบันด้วย

เอพี เฮ้าส์ กรุงเทพฯ

เวลาทำการ: วันจันทร์ถึงวันศุกร์ เวลา 11.00 – 19.00 น.

วันเสาร์และวันอาทิตย์ เวลา 11.00 – 19.00 น.

ที่อยู่: 127 อาคารเกษรทาวเวอร์ ชั้น 4 ยูนิต A

ถนนราชดำริ ลุมพินี ปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330 

โทร: +66 2 108 6305

อีเมล: aphouse.bangkok@audemarspiguet.com