ตกแต่งบ้านตามจักรราศีอย่างมีสไตล์ด้วยเฟอร์นิเจอร์ชุด Zooterico จาก Marni

ใครที่กำลังหาเฟอร์นิเจอร์หรือแรงบันดาลใจในการตกแต่งที่อยู่อาศัย วันนี้ Hommes ขอนำเสนอเฟอร์นิเจอร์ จาก Marni แบรนด์แฟชั่นที่โดดเด่นเรื่องการเลือกใช้คู่สีจากอิตาลี โดยทางแบรนด์ดังจากมิลานในไลน์ของ Marni Interior ที่เน้นไอเท็มเฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้านก็หยิบเอาแรงบันดาลใจจากโหราศาสตร์ในการสร้างสรรค์คอลเลคชั่นล่าสุด “Zooterico” ชุดใหม่ที่จัดจำหน่ายผ่านเวปไซต์ Farfetch ครับ  

คอลเลคชั่นชุดนี้ได้ช่างศิลป์จากประเทศโคลอมเบีย – ที่ร่วมงานกับ Marni มายาวนานและมีฝีมือความประณีตในการสร้างสรรค์เฟอร์นิเจอร์ – โดยนำเอาความเนี๊ยบในแบบดั้งเดิมตามสไตล์ช่างฝีมืิมาพัฒนาผลงานและการสร้างสรรค์  

นอกจากจะออกแบบตามสัญลักษณ์ของสัตว์ต่างๆทางโหราศาสตร์แล้ว เฟอร์นิเจอร์ชุดนี้ยังทำจากวัสดุที่สะท้อนความ abstract, ใช้สีสันได้อย่างชาญฉลาด และมีความสนุกสนานตามเอกลักษณ์ของ Marni จนทำให้ผลิตภัณฑ์แต่ละชิ้นนั้นเหมาะกับการแต่งบ้านไม่ว่าจะสไตล์ไหน 

เฟอร์นิเจอร์คอลเลคชั่นนี้นั้นมีหลากหลายชนิดให้เลือกตามจักรราศี ทั้งเก้าอี้ ที่นั่งยาว เก้าอี้โยก รวมถึงเครื่องใช้บนโต๊ะอาหาร และถาดเรซิ่น ยกตัวอย่างเช่น หากใครเกิดในช่วงเดือนตุลาคม-พฤศจิกายนนั้นอาจสนใจม้านั่งทรงแมงป่อง หรือใครที่อยู่ในราศีพฤษภ ก็มีประติมากรรมตกแต่งจากโครงเหล็กและ PVC รูปวัวน่ารัก ๆ นี้ให้เลือกตามราศีเช่นกัน 

สามารถสั่งซื้อเฟอร์นิเจอร์จักรราศีสุดพิเศษนี้ได้ทางเว็บไซต์ Farfetch เท่านั้น ถือเป็นเฟอร์นิเจอร์อีกชุดหนึ่งที่สร้างสรรค์และมีความเฉพาะตัวไม่น้อยเลยทีเดียวสำหรับคนที่รักในการตกแต่งบ้านครับ!  

เรื่อง Peerachai Pasutan

เรียบเรียง rhunrun