ตามไปดู! บ้านหลังสวยสายศิลปะ ของ Kendal Jenner ในนครลอส แองเจลลิส

วันนี้ Hommes ขอพาทุกท่านไปชมบ้านหลังงามของนางแบบคนเก่งแห่งครอบครัว Jenner-Kardashian อย่าง Kendall Jenner ที่เพิ่งเปิดบ้านไปสด ๆ ร้อน ๆ ให้นิตยสาร Architectural Digest และทุกคนได้สำรวจกันครับ 

บ้านของ Kendall แห่งนี้ตั้งอยู่ในนครลอส แองเจลลิส ซึ่งก่อนหน้านี้เคยเป็นที่พักอาศัยของดาราตลกชื่อดัง Charlie Sheen เมื่อนางแบบสาวชื่อดังได้ซื้อบ้านหลังนี้ เธอได้ร่วมออกแบบใหม่ทั้งหมดกับดีไซเนอร์อย่าง Kathleen – Tommy Clements และ Waldo Fernandez “ฉันภูมิใจมากกับสิ่งที่เราได้ทำสำเร็จในบ้านหลังนี้ นี่เป็นบ้านหลังแรกที่ฉันได้มีส่วนร่วมโดยสมบูรณ์ และฉันคิดว่า นี่คือการสะท้อนตัวตนและความชอบของฉันอย่างแท้จริง” Kendall กล่าว 

จุดเด่นอีกอย่างหนึ่ง คือ ผลงานศิลปะต่าง ๆ ที่จัดแสดงอยู่ทั่วบ้านหลังนี้ ทั้งนี้ เป็นเพราะตัว Kendall นั้นมีความหลงใหลในงานศิลป์มาก ถึงขั้นที่ว่าเธอได้ดัดแปลงห้องโฮมเธียเตอร์ให้เป็นสตูดิโอศิลปะเลยทีเดียว 

ผลงานศิลปะร่วมสมัยที่นำมาตกแต่ง มีทั้งชิ้นงานของ Barbara Kruger, Richard Prince, Raymond Pettibon และ Sterling Ruby ไฮไลต์สำคัญอยู่ที่ ผลงานศิลปะบนผนังของ James Turrell ตรงทางเข้า ที่ชวนให้ผู้มาเยือนรวมไปถึงตัวเจ้าบ้านเอง ได้สัมผัสความสงบและสันติขณะยืนพิจารณาอยู่ตรงหน้าผลงานชิ้นนี้ “ฉันเป็นแฟนคลับของ Turrell มาโดยตลอด ซึ่ง Kanye [West – พี่เขยชองเธอ] ที่ร่วมงานกับเขา ได้แนะนำให้ฉันรู้จักผลงานของเขา… ฉันต้องการให้ผลงานชิ้นนี้เป็นจุดศูนย์กลางของบ้านหลังนี้ และฉันดีใจสุด ๆ ที่ได้มีมันอยู่”  

นอกจากนี้ยังมีชิ้นงานศิลป์อื่น ๆ เช่น พรมตุรกีเอนทีค เก้าอี้ยาวฝรั่งเศสสมัยศตวรรษที่ 19 และเก้าอี้ครัวทรงสูงที่ออกแบบโดยสถาปนิกช่วงกลางศตวรรษอย่าง Pierre Jeanneret 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

🧼

โพสต์ที่แชร์โดย Kendall (@kendalljenner) เมื่อ

สำรวจบ้านหลังงามของ Kendall กันแบบเต็ม ๆ ได้ที่วีดิโอด้านบนครับ! 

เรื่อง Peerachai Pasutan

เรียบเรียง rhunrun