ร่วมเดินทางครั้งพิเศษไปกับอีซึงกิและแจสเปอร์ หลิวใน ‘Twogether คู่เที่ยวเพื่อนทัวร์’ ทาง Netflix

Share This Post

- Advertisement -

แม้ว่าช่วงนี้จะมีการผ่อนปรนมาตรการล็อคดาวน์แล้ว แต่ก็ยังคงมีการจำกัดการเดินทางทั้งในและระหว่างประเทศอยู่ คงดีไม่ใช่น้อยหากจะมีรายการแนววาไรตี้-ท่องเที่ยวที่จะพาเราออกสู่โลกกว้างเพื่อคลายเหงาในยามนี้ และคงจะเป็นเรื่องยอดเยี่ยมไปเลย หากคนนำเที่ยวของเรานั้นเป็นซูเปอร์สตาร์ระดับเอเชีย…ถึง 2 คน!  

รายการที่ว่านั้นคือ Twogether คู่เที่ยวเพื่อนทัวร์ original content ชุดใหม่ที่จะสตรีมให้ชมกันทาง Netflix ในอีกไม่กี่วันข้างหน้านี้ครับ 

ความพิเศษของรายการนี้คือ การนำซูเปอร์สตาร์อย่าง อีซึงกิ – นักแสดงเกาหลีจากซีรีส์สุดฮิต Vagabond ที่เจนจัดในวงการเรียลลิตี้ – กับ แจสเปอร์ หลิว – นักแสดงไต้หวันจากภาพยนตร์รีเมกสุดซึ้ง More Than Blue ที่มาประเดิมการเป็นพิธีกรรายการวาไรตี้ –  มาโคจรพบกันเป็นครั้งแรก เขาทั้งสองจะร่วมกันออกเดินทางพบปะแฟน ๆ และเรียนรู้วัฒนธรรมท้องถิ่นนอกบ้านเกิดของพวกเขาใน 6 เมือง 3 ประเทศ ได้แก่ ยอกยาการ์ตา-บาหลี ประเทศอินโดนีเซีย, โพคารา-กาฎมัณฑุ ประเทศเนปาล และสุดท้าย กรุงเทพ-เชียงใหม่ ในบ้านเรานั่นเอง  

แม้เขาทั้งสองคนจะมีที่มาต่างกัน พูดกันคนละภาษา อีกทั้งยังต้องเดินทางร่วมกันในสถานที่ที่พวกเขาไม่คุ้นเคย แต่ดูเหมือนว่าสิ่งเหล่านี้ไม่อาจเป็นกำแพงขวางกั้นมิตรภาพและความสนิทสนมที่ได้ก่อตัวขึ้นระหว่างทริป  

“ปกติแล้วเวลาที่สมาชิกในรายการจะเริ่มรู้สึกสบาย ๆ ต่อกัน คือตอนที่เราใส่กางเกงนอนลายๆ ได้อย่างไม่เคอะเขิน…วันที่ผมเห็นแจสเปอร์ใส่กางเกงนอนลาย ๆ กับตอนที่เขาให้กางเกงนอนผมซึ่งเหมือนกันกับของเขาเลย แค่คนละสี ผมว่าตอนนั้นล่ะครับที่เคมีของเราเข้าที่แล้ว” อีซึงกิกล่าวถึงเคมีของทั้งคู่ไว้ผ่านงานแถลงข่าวทาง virtual-conference ของรายการใหม่นี้ 

นอกจากนี้ Twogether ยังได้ทีมผู้สร้างเดียวกับ Running Man และ Busted! มาเป็นผู้บันทึกและดูแลการเดินทางครั้งพิเศษนี้ ดังนั้นแฟน ๆ จึงมั่นใจได้เลยว่า ความสนุกสนานและความรู้สึกต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นระหว่างสองนักแสดงนั้นเป็นของจริง ไม่มีสคริปต์ โดยแจสเปอร์ หลิว ออกมายืนยันถึงความเป็นธรรมชาติของรายการด้วยตัวเองว่า “เราสองคนได้เรียนรู้ความแตกต่างระหว่างกันและสร้างมิตรภาพขึ้น แล้วรายการนี้ไม่มีสคริปต์ครับ ทุกครั้งที่ผมถามโปรดิวเซอร์ว่าตอนไหนจะได้พบแฟน ๆ โปรดิวเซอร์ก็บอกว่าไม่รู้…ซึ่งทำให้ทุกครั้งที่ได้พบแฟนๆ ผมยิ่งรู้สึกประทับใจมากขึ้นไปอีก เพราะทุกอย่างที่เกิดขึ้นมันจริงมาก ๆ”  

ใครที่เป็นแฟนคลับของอีซึงกิและแจสเปอร์ หลิว เตรียมออกเดินทางร่วมทริปแห่งความพิเศษและมิตรภาพนี้ได้ใน Twogether คู่เที่ยวเพื่อนทัวร์ ศุกร์ที่ 26 มิถุนายนนี้ รับชมพร้อมกันทั่วโลก ครบทุกตอนทาง Netflix ครับ 

#NetflixTH 

#NetflixOriginal 

#Twogether 

#JasperLiu 

#LeeSeungGi 

- Advertisement -