สู่สังเวียนแฟชั่น! Mike Tyson ร่วมงานกับ Chinatown Market ในการสร้างสรรค์แคปซูลคอลเลคชั่นใหม่

Share This Post

- Advertisement -

หลังจากที่มีข่าวว่าจะคืนสังเวียนผืนผ้าใบอีกครั้งในรอบ 15 ปี ล่าสุด Mike Tyson นักมวยชื่อดังชาวอเมริกันเจ้าของผลโหวตระดับตำนานอย่าง “นักมวยรุ่นเฮฟวี่เวทที่หมัดหนักที่สุดตลอดกาล” จาก ESPN (The Hardest Hitters in Heavyweight History) ได้ร่วมงานกับ Chinatown Market – แบรนด์สตรีทแฟชั่นสุดกวนจากแอลเอ ในโปรเจ็กต์แคปซูลคอลเลคชั่นใหม่ ที่ประกอบด้วยไอเทมอย่าง เสื้อยืด, เสื้อฮูดดี้ และกางเกงขาสั้น 

นอกจากนี้ยังร่วมสร้างสรรค์ mockumentary หรือสารคดีหลอก ๆ สนุก ๆ 5 ตอนที่จะนำเสนอภาพของ Tyson ครั้นได้เยี่ยมชมออฟฟิศและได้ทำงานร่วมกับทีมของแบรนด์ ซึ่งจะปล่อยให้ชมกันวันละหนึ่งตอนเริ่มตั้งแต่วันเสาร์นี้ (27 มิถุนายน)  

ดูโพสต์นี้บน Instagram

Training smarter every day. @smartcups SmartCups.com

โพสต์ที่แชร์โดย Mike Tyson (@miketyson) เมื่อ

“ผมตื่นเต้นที่จะได้ร่วมมือกับแบรนด์สายสตรีทอย่าง Chinatown Market และนำเสนอสิ่งที่พวกเราได้ลงมือทำ – ทั้งคอนเทนต์และผลิตภัณฑ์ – ให้แฟนคลับได้ชมกัน” นักมวยระดับตำนานเจ้าของสถิติ Win by KO 44 ครั้งจากการขึ้นชก 58 ครั้งได้กล่าวถึงโปรเจกต์ครั้งนี้ 

แคปซูลคอลเลคชั่นชุดแรกจะเริ่มจัดจำหน่ายในวันที่ 3 กรกฎาคม และชุดที่สองจะเริ่มการขายช่วงปลายเดือนกรกฎาคมนี้ โดยราคาสินค้าแต่ละชิ้นจะมีราคาอยู่ที่ 40-90 เหรียญฯ (ประมาณ 1,240-2,790 บาท) ซึ่งจะจัดจำหน่ายทางเว็บไซต์ของ Chinatown Market

รายได้ส่วนหนึ่งจะนำไปสบทบทุนแก่ Tyson Cares Foundation ที่ช่วยเหลือเยาวชนจากครอบครัวที่มีปัญหาในด้านต่าง ๆ เช่น ที่พัก, คำปรึกษา, การช่วยเหลือทางการเรียน และสวัสดิการด้านสาธารณสุขครับ เรียกได้ว่ากลับมาแบบหล่อๆพร้อมกันหุ่นที่ฟิตจริงๆครับสำหรับ “IRON” Mike ในวัย 53 ปี 

เรื่อง Peerachai Pasutan

เรียบเรียง rhunrun

- Advertisement -