Dolce & Gabbana เข้าร่วมสมาคมแฟชั่น CNMI ของอิตาลีอีกครั้งพร้อมเตรียมจัดโชว์ในรูปแบบดิจิทัลตามตารางของ Milan Fashion Week

Share This Post

- Advertisement -

Dolce & Gabbana ได้เข้าร่วม Camera Nazionale della Moda Italina (CNMI) หรือสมาคมแฟชั่นอิตาเลียนแห่งชาติอีกครั้ง หลังจากเดือนเมษายนที่ผ่านมา Dolce & Gabbana ได้มีส่วนร่วมในโครงการริเริ่ม “Italia, we are with you” ของ CNMI เพื่อบริจาคเครื่องช่วยหายใจและอุปกรณ์ทางการแพทย์แก่ Civil Protection ของประเทศอิตาลีในช่วงการแพร่ระบาดของโควิด-19 อีกทั้งแบรนด์ยังเป็นตัวแทนในการนำเสนอความเป็นอิตาเลียนบนเวทีโลกเป็นอย่างดีมาโดยตลอด และพร้อมที่จะเข้าร่วมโครงการริเริ่มต่าง ๆ เพื่อสนับสนุนอุตสาหกรรมแฟชั่นของอิตาลี 

Carlo Capasa ประธานของ CNMI กล่าวว่า “นี่เป็นโอกาสอันดีที่ Dolce & Gabbana ได้กลับมาร่วมงานกับทางสมาคมในช่วงเวลาที่ยากลำบากสำหรับวงการแฟชั่น จึงเป็นสิ่งสำคัญที่จะต้องมีการรวมตัวกันเป็นเครือข่ายและปกป้องอุตสาหกรรมที่ไม่เหมือนใครของเราในขณะนี้ นอกจากความเอื้ออาทรของพวกเขาในช่วงการแพร่ระบาดของโรคนั้น Domenico [Dolce] และ Stefano [Gabbana] ได้นำสายสัมพันธ์อันพิเศษต่อประเทศมาเป็นแกนกลางในการทำงานของพวกเขาเสมอมา และผลักดันอิตาลีผ่านความคิดสร้างสรรค์และความสนใจเฉพาะตัวต่ออุตสาหกรรมของเรา” 

Carlo Capasa

ดูโพสต์นี้บน Instagram

Camera Nazionale della Moda Italiana is happy to announce that @dolcegabbana has joined its Association. “We have always been in love with Italy, with all its beauties and excellences, and we have invested our energy to support it and make it renowned to the world. Fashion needs, now more than ever, strong positivity and cohesion. At a particular moment like this, we thought it was important and necessary to join forces. We supported the Camera della Moda project “Italia We Are With You” and we HAVE decided to be part of its “Digital Fashion Week.” These collaborations brought us closer to Camera della Moda and renewing our collaboration has been a natural result. We hope we will be able to look to the future together, giving Italian fashion the respect and attention it deserves, to support the production chain and because fashion itself is one of the maximum expressions of Italian creativity”. Domenico Dolce and Stefano Gabbana #DolceGabbana

โพสต์ที่แชร์โดย Milano Fashion Week (@cameramoda) เมื่อ

ด้าน Domenico Dolce และ Stefano Gabbana สองผู้ก่อตั้งแบรนด์ออกมากล่าวว่า “เราทั้งสองคนรักอิตาลีมาโดยตลอด ทั้งความงามและความยอดเยี่ยมต่าง ๆ ของประเทศ พวกเราได้ทุ่มเทพลังงานเพื่อสนับสนุนและสร้างชื่อเสียงแก่อิตาลีไปทั่วโลก 

ยิ่งในตอนนี้ วงการแฟชั่นต้องการทัศนคติเชิงบวกและความร่วมมืออย่างแรงกล้า การร่วมมือในโครงการต่าง ๆ ทำให้เราใกล้ชิดกับ CNMI มากยิ่งขึ้น และการกลัมาสานสัมพันธ์ระหว่างกันนั้นคือผลลัพธ์บริสุทธิ์ พวกเราหวังว่าจะมองไปสู่อนาคตร่วมกันได้ และร่วมกันมอบความเคารพและความใส่ใจต่อแฟชั่นอิตาเลียนอย่างที่ควรได้รับ เพื่อสนับสนุนสายการผลิต และเพราะว่า วงการแฟชั่นเองถือเป็นการถ่ายทอดความคิดสร้างสรรค์ของอิตาลีที่ดีที่สุดทางหนึ่งนั่นเอง” 

Domenico Dolce และ Stefano Gabbana

Dolce & Gabbana จะมีส่วนร่วมใน Fashion Week ต่าง ๆ ในอนาคตของทางสมาคม โดยจะนำเสนอแฟชั่นคอลเลกชั่นบุรุษประจำฤดูใบไม้ผลิ-ฤดูร้อนปี 2021 ในงาน Milan Digital Fashion Week ที่มีกำหนดการจัดงาน 14-17 กรกฎาคมนี้ 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

⁣Dolce&Gabbana joins Camera della Moda Italiana. @cameramoda ⠀⠀ ⠀ #DolceGabbana #CNMIMembers

โพสต์ที่แชร์โดย Dolce&Gabbana (@dolcegabbana) เมื่อ

เรื่อง Peerachai Pasutan

เรียบเรียง rhunrun

- Advertisement -