ไอเท็มชิ้นตำนานผสมกับคอลเล็กชั่นสายสตรีทล่าสุด! ไปวิเคราะห์ลุคอยู่บ้านของ Travis Scott ที่มียอดไลก์สูงถึง 2 ล้านภายในไม่ถึง 24 ชั่วโมง

เป็นอีกหนึ่งแร็พเปอร์ผู้นำเทรนด์แฟชั่นโดยเฉพาะในสายสตรีทและไฮสตรีทอยู่แล้วสำหรับ Jacques Webster หรือที่เรารู้จักกันในนาม Travis Scott โดยล่าสุดเจ้าตัวก็ได้โพสรูป Portriat เต็มตัวกับลุคสบายๆในบ้านพัก

แต่ที่น่าสนใจก็คือไอเท็มแต่ละชิ้นนั้นเรียกได้ว่าไม่ธรรมดาเลยซักชิ้นวันนี้เราเลยขอวิเคราะห์กันชิ้นต่อชิ้นเลยว่าแต่ละชิ้นนั้นคืออะไรและทำไมถึงช่วยทำให้ลุคสบายๆดูลงตัวและเท่แบบไม่ต้องพยายาม ไปชมกันเลยครับ

เริ่มต้นที่แจ๊กเกตที่เป็นชิ้นตำนานเลยล่ะจาก Raf Simons แบรนด์ขวัญใจสายแฟ โดยเจ้าแจ๊กเกต Varsity ตัวนี้มาจากคอลเล็กชั่น  ‘Virginia Creeper’ ประจำฤดูกาล Autumn/Winter 2002 ที่นักสะสมและคนในวงการแฟชั่นยกให้เป็นหนึ่งในคอลเล็กชั่นที่ดีที่สุดตลอดกาลของ Raf และไอเท็มทุกชิ้นในคอลเล็กชั่นก็มีราคาซื้อขายในตลาดตอนนี้ที่สูงเอามากๆ (สูงกว่าราคาจำหน่ายถึง 5-10 เท่าเลยล่ะสำหรับบางชิ้น)

ต่อด้วยกางเกงทรงขากว้างที่ Travis สวมใส่เป็นประจำและกางเกงสีน้ำตาลตัวนี้ก็มาจากแบรนด์ Rick Owens อีกหนึ่งแบรนด์หรูอเมริกันขวัญใจสายดาร์กที่ชื่นชอบแฟชั่นที่เอากลิ่นอายโกธิคโบราณมาเล่าให้ดูล้ำสมัย และแน่นอนราคาของทุกไอเท็มมาพร้อมราคาแรงๆ ที่แม้แต่ไอเท็มอย่างเสื้อกล้ามยังมีราคาทะลุ 1 หมื่นบาท

ดูโพสต์นี้บน Instagram

@travisscott

โพสต์ที่แชร์โดย RAF SIMONS ARCHIVES (@raf_simons_archives) เมื่อ

ขยับลงมากันต่อกับรองเท้าแตะทรง Bulky หุ่นหนากับ Visvim รุ่น Christo แบรนด์ญี่ปุ่นที่โดดเด่นเรื่องคุณภาพและวัสดุการผลิตชั้นนำ แต่ก็มาในราคาที่ค่อนข้างโหดเช่นกัน (สำหรับรุ่น Christo มีราคาเฉลี่ยที่ประมาณ 23,000 บาท) 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

BIRKENSTOCKS NOW AVAILABLE ONLINE #RICKOWENS #RICKOWENSONLINE

โพสต์ที่แชร์โดย RICK OWENS ONLINE (@rickowensonline) เมื่อ

ปิดท้ายด้วยหมวก Nike คอลเล็กชั่นที่แร็พเปอร์วัย 28 ปีได้ร่วมออกแบบและนำโลโก้ Swoosh อันโด่งดังมากลับหัวและแน่นอนทุกชิ้นขายหมดตั้งแต่วันแรกที่วางขาย เรียกได้ว่าร้อนแรงสมฉายา LaFlame จริงๆสำหรับลุคนี้ของเจ้าตัว