ไปชมชิ้นเด่นจากคอลเล็กชั่น Paula’s Ibaza จาก Loewe กับกระเป๋าปลาฉลามลายพริ้นท์แฝงไปด้วยกลิ่นไอความสนุกรับซัมเมอร์

Share This Post

- Advertisement -

Loewe ภายใต้การนำของ Jonathan Anderson creative director คนเก่งชาวอังกฤษเปิดตัวกระเป๋าใบใหม่ต้อนรับซัมเมอร์นี้ จากคอลเล็กชั่นย่อยรับซัมเมอร์ที่แฟนๆตั้งตารอคอยเสมออย่าง Paula’s Ibiza

โดยกระเป๋าแฮนเมดใบนี้นั้นถูกทำขึ้นอย่างพิถีพิถันและมีความโดดเด่นที่การถอดแบบจากรูปทรงของปลาฉลามพร้อมกับลายพริ้นทั้งใบ

ซึ่งกระเป๋าทรงดัฟเฟิลใบนี้ได้ใช้ลายพริ้นจาก Paula’s Ibiza boutique อันเป็นสถาปัตยกรรมชิ้นเด่นออกแบบโดย Armin Heinemann ในช่วงยุค 70’s และยังเป็นสถานที่พักผ่อนในฝันที่หลายคนอยากไปพักใจให้หายเหนื่อยล้า

ตกแต่งด้วยลายนางเงือก หอยเชลและสัญลักษณ์ต่างๆ จากท้องทะเล นอกจากนี้กระเป๋าใบนี้ยังมากับที่จับแบบผ้าแคนวาสขนาดใหญ่ที่ติดมากับกระเป๋าและสายหนังที่เสริมเข้ามาอีกสาย(สามารถถอดเก็บได้)เพื่อการสะพายที่หลากหลายขึ้น

และด้านหน้าของกระเป๋าทรงปลาฉลามนี้ยังมีดีเทลน่ารักๆอย่างช่องเก็บขนาดเล็กแทนปากของปลาฉลาม(มาพร้อมดีเทลแน่นๆอย่างการใช้ซับในสีแดงในส่วนของปากตัดกับสีขาว canvas ที่ใช้ในซับในส่วนอื่นๆของกระเป๋า) และยังมีครีบที่ด้านข้างของกระเป๋าอีกด้วย

ปิดท้ายด้วยเปลือกหอยทะเลที่ส่วนบนของช่องเก็บขนาดเล็กที่เย็บไว้เปรียบเสมือนตาของปลาฉลามและโลโก้หนังแท้สีน้ำตาลของแบรนด์ที่ส่วนปลาย

เรียกได้ว่าภายใต้กลิ่นไอสนุกๆการตัดเย็บขั้นสูงและดีเทลแสนละเอียดละออก็ถูกนำมาปรับใช้อย่างแยบยล สามารถจับจองน้องปลาฉลามใบสวยใบนี้ได้แล้วในราคา $1341 USD (ประมาณ 43,000 บาท)

- Advertisement -