กักตัวอย่างมีสไตล์กับเพลย์ลิสต์หนังสนุกภาพสวยคัดสรรโดยดีไซเนอร์มาดเท่แห่ง Celine อย่าง Hedi Slimane

Share This Post

- Advertisement -

Hedi Slimane ดีไซเนอร์และช่างภาพรวมทั้ง artistic director มาดเท่คนเก่งของ Celine ได้จัดทำลิสท์หนังไว้สำหรับทุกคนดูแก้เบื่อและเสริมแรงบันดาลใจในช่วงกักตัว

โดยลิสนี้ถูกสามารถรับชมได้ทางบริการ streaming Mubi โดยทาง Hedi นั้นได้เลือกหนังตั้งแต่หนังคลาสสิคที่กำกับโดยผู้กำกับระดับตำนาน Francis Ford Coppola จนถึงหนังใหม่จากผู้กำกับชาวแคนาดามาแรงอย่าง Xavier Dolan

โดยหนังที่เจ้าตัวเลือกนั้นส่วนมากมาจากยุค 60s, 70s อย่างเรื่อง Apocalypse Now (ปี 1979 ) หนังดังของนักแสดงตำนานของฮอลลีวูด Audrey Hepburn อย่าง Charad และ Night Tide (ปี1961 ) ที่มาในภาพขาวดำ

นอกจากนี้ก็ยังมีหนังจากผู้กำกับชาวฝรั่งเศสอย่าง François Truffaut ในหนังเรื่อง The 400 Blows, หนังของ Jean-Luc Godard เรื่อง Pierrot le Fou และหนังโดย Jean-Pierre Melville เรื่องLe Cercle Rouge ปิดท้ายด้วย Laurence Anyway ฝีมือกำกับของ Xavier Dolan ผู้กำกับขวัญใจสายหนังอาร์ตอีกด้วย

โดยสามารถเข้าขมได้ผ่าน Mubi และมีกำหนดฉายถึงวันที่ 31 พฤษภาคมนี้ พร้อมกับโปรดูฟรี 7 วันของ Mubi สตรีมมิ่งที่รวมหนังคลาสสิคและหนังอาร์ตไว้เยอะที่สุด (ก่อตั้งโดยกลุ่มคนรักหนังในปี 2007)

ดูโพสต์นี้บน Instagram

HEDI SLIMANE ARCHIVES / DANNY / BABY VANGA / LONDON 2019 #hedislimane

โพสต์ที่แชร์โดย Hedi Slimane (@hedislimane) เมื่อ

- Advertisement -