Tumi ดึงนักแสดงมากฝีมือ Daniel Henney ร่วมถ่ายทอดแคมเปญล่าสุดผ่านภาพยนตร์สั้น

TUMI, แบรนด์ชั้นนำสินค้าด้านtravel และ lifestyle ระดับโลก เปิดตัวครั้งแรกกับ Perfecting The Journey – The Series. งานภาพยนตร์สั้นที่ได้นักแสดง ลูกครึ่งสัญชาติ เกาหลี-อเมริกัน Daniel Henney.

ในการเป็นแบรนด์ที่ค้นหาความสมบูรณ์แบบที่ไม่เคยหยุดนิ่งผ่านทางสิ่งประดิษฐ์นั้น ตัวแบรนด์ TUMI เองยังได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบคอลเลคชันจากสิ่งต่างๆรอบตัวอีกด้วย ซึ่งในแต่ละตอนของ Perfecting The Journey – The Series จะค้นหาแรงผลักดันที่อยู่เบื้องหลังความสมบูรณ์แบบของแต่ละสายอาชีพ เฉกเช่น Daniel Henneyที่กว่าจะได้มาซึ่ง“Perfect Scene” ที่เป็นเป้าหมายสูงสุดในการทำงานสายนักแสดง

หนังสั้นเรื่องนี้กำกับโดยJon Clementsซึ่งจะถ่ายทอดเบื้องหลังวิธีการเตรียมตัวเข้าฉากที่แสนสร้างสรรค์ของDaniel Henney ตั้งแต่ตอนคัดเลือกตัวละครจนถึงตอนถ่ายทำจริง ซึ่งสะท้อนให้เห็นถึงความท้าทายต่างๆที่เขาต้องเจอ, สิ่งที่เขาทำเพื่อให้งานสำเร็จ และการเปลี่ยนสิ่งที่เป็นไปไม่ได้ให้กลายเป็นฉากในตำนาน Daniel อธิบายว่า มันเป็นไปไม่ได้เลยที่จะแสดงให้สมบูรณ์แบบที่สุด แต่นั่นแหละคือแรงผลักดันที่ทำให้เขาพัฒนาตัวเองต่อไป

ดูโพสต์นี้บน Instagram

Stand out from the scenery with the Harrison Collection. #PerfectingTheJourney

โพสต์ที่แชร์โดย TUMI (@tumitravel) เมื่อ

หลักคิดการพัฒนาตนเองที่ไม่หยุดนิ่งของเขา จึงเป็นจุดเปลี่ยนแปลงของทุกสิ่งทุกอย่าง เพราะว่าการจะเป็นคนที่สมบูรณ์แบบได้นั้น มันสำคัญที่ระหว่างทาง

ในหนังสั้นเรื่องนี้ Daniel เลือกกระเป๋าที่มีน้ำหนักเบาจาก Harrison Collectionเช่น the Osborn Roll Top Backpack และthe Gregory Sling ซึ่งการกลับมาของ Harrison Collectionในฤดูใบไม้ผลินี้ ถูกออกแบบมาพร้อมกับน้ำหนักที่เบา มีสไตล์ และเรียบหรู ซึ่งมากด้วยฟังก์ชันการใช้งาน ลงตัวไปด้วยภาพลักษณ์ที่โดดเด่น จากวัสดุผ้าไนลอนและหนังวัว(pebbled leather)

Harrison Osborn Roll Top Backpack คือกระเป๋าที่ Daniel เลือกใช้ไปกับเขาในทุกที่ โดยเฉพาะตอนเข้าฉากในโลเคชันใหม่ๆ Daniel มักจะออกจากบ้านตั้งแต่เช้ามืดและกลับจากงานดึก เขาจะเตรียมและแพคทุกอย่างที่ต้องใช้ทั้งวัน เช่นชุดกีฬา สำหรับเข้ายิม ก่อนเริ่มถ่ายงาน, รวมถึงอาหาร, สคริป, แลปทอปและ อื่นๆ ไว้ในกระเป๋า 

ส่วนในวันหยุดของเขา เขาจะเลือกใช้ The Gregory Sling ที่เอาไว้เก็บสิ่งของมีค่าและของใช้ประจำวันเล็กน้อยของเขา เพื่อค้นหาสิ่งใหม่ๆรอบตัวเขา

นอกจากนี้ยังมีกระเป๋ารุ่นthe Warren Backpack และthe Bradner Backpackจาก Harrison Collection ที่รวมอยู่ใน Campaign นี้ 

“ผมรักเป้TUMI ของผม เพราะมันทนทานยืดหยุ่น และกว้างขวาง,” Daniel บอกกับเราว่า ฉันไม่เคยต้องคอยระวังว่า สิ่งของของฉันจะหล่นหายเลย เพราะมันมีช่องสำหรับใส่ของทุกอย่างของฉัน ฉันใช้กระเป๋า TUMI ใบนี้มาหลายปีแล้ว และฉันก็ยังใช้มันอยู่ เพราะมันแข็งแกร่งมาก ฉันมองเห็นความเป็นตัวเองจากกระเป๋าTUMI เพราะมันสะท้อนความมีบุคลิกที่แข็งแกร่งแต่มีความยืดหยุ่น

ระหว่างการถ่ายทำหนังเรื่องนี้ มีหลายฉากที่ Daniel ใช้กระเป๋าTUMI 19 Degree Polycarbonate ที่มีวางขายเฉพาะที่เอเชียแปซิฟิก จุดเด่นของกระเป๋ารุ่นใหม่นี้ คือมีน้ำหนักเบา แต่ยังคงความแข็งแกร่งของกระเป๋าเดินทางที่ถูกออกแบบเพื่อยกระดับในการเดินทาง การออกแบบที่สวยงามและซับซ้อนถูกผสมผสานกันอย่างลงตัวกับฟังก์ชันการใช้งาน กระเป๋าเดินทางที่สามารถขยายได้ มีที่สำรองไฟ ความปลอดภัยที่มากขึ้น ล้อและหูจับที่ถูกพัฒนาเพื่อเพิ่มความสมบูรณ์แบบให้การเดินทางของคุณสะดวกและสบายขึ้น

มันเป็นสิ่งที่จำเป็นสำหรับการเดินทางไปทำงานของผม กระเป๋าเดินทาง TUMI เป็นสิ่งแรกที่ผมหยิบและรับรู้ได้ถึงความปลอดภัยเพราะมันเก็บทุกสิ่งทุกอย่างที่ไม่สามารถประเมินค่าได้ให้ผมDaniel กล่าวไว้ระหว่างการเดินทางที่น่าตื่นเต้นในฐานะนักแสดง 

เราเห็น Daniel เป็นคนหนึ่งคนบนโลกที่แสวงหาความสมบูรณ์แบบในการเดินทาง,กล่าว Victor Sanz,Creative Director of TUMI การที่ได้รู้ว่า เรามีแรงผลักดันที่เหมือนกันในสิ่งเดียวกัน มันง่ายที่แบรนด์จะเชื่อมต่อกับเขาในขั้นลึกซึ้ง ฉันตื่นเต้นที่ได้แชร์ภาคแรกของหนังสั้นที่น่าอัศจรรย์เรื่องนี้และหวังว่า จะมีภาคต่อต่อไป 

หนังสั้นเรื่องนี้จะฉายทั่วโลกผ่านสื่อออนไลน์ของTUMI รวมไปถึง ช่องทางโซเชียลต่างๆ เช่น Instagram, Facebook, Twitter และ YouTube

TUMI

ตั้งแต่ปี 1975 แบรนด์TUMIได้ริเริ่มสร้างสรรค์ผลงานระดับโลก ไม่ว่าจะเป็นเครื่องของใช้ต่างๆ สำหรับนักธุรกิจ และ นักเดินทางที่ถูกออกแบบมาเพื่อยกระดับการใช้ชีวิตให้สะดวกสบายและมีสีสันขึ้น การผสมผสานระหว่าง ฟังก์ชันที่สมบูรณ์แบบและความเชี่ยวชาญของทางแบรนด์ เราจะทำให้ทุกการเดินทางของผู้ที่ตามล่าหาความฝันของตนเองมีความหมายTUMIมีสาขาอยู่กว่า 75 ประเทศ หรือประมาณ 2,000 สาขาทั่วโลก ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมของทางแบรนด์ได้ที่ www.TUMI.com

ดูโพสต์นี้บน Instagram

“What are you waiting for?” Stay tuned for tomorrow’s exciting announcement. #PerfectingTheJourney

โพสต์ที่แชร์โดย TUMI (@tumitravel) เมื่อ