สนีกเกอร์สุดฮอต Sacai x Nike LDV Waffle คอลเล็กชั่นที่สองประกาศวันวางจำหน่ายแล้ว

สร้างปรากฎการณ์ไปเมื่อปีที่แล้วสำหรับ Sacai x Nike LDV Waffle รองเท้าโมเดลไฮบริดที่ดีไซน์โดย Chitose Abe ดีไซน์เนอร์ชาวญี่ปุ่นมากความสารถอดีต pattern maker แห่ง Comme des Garcons ที่นอกจากจะขายหมดอย่างรวดเร็วราคารีเซลยังพุ่งขึ้นไปถึง 2-3 เท่าสำหรับบางคู่สี

โดยการนำโมเดลนี้กลับสร้างสรรค์มาเป็นครั้งที่สองนั้นเริ่มมีข่าวลือและภาพหลุดมาตั้งแต่ช่วงเดือนพฤศจิกายนปีที่แล้วและแน่นอนโลกโซเชี่ยลก็ให้การตอบรับเวอร์ชั่นที่สองของโมเดลนี้เป็นอย่างดี

ในส่วนของดีไซน์การกลับมาของโมเดลที่ผสมผสานสนีกเกอร์โมเดลเรโทรของ Nike อย่าง LDV และ Waffle Racer จะมาในชื่อ “White Nylon” and “Black Nylon” ตามวัสดุไนล่อนที่ใช้ในบริเวณ upper ในคู่สีขาวและดำแบบ monochrome นอกจากนี้ในส่วนของดีเทลโลโก้ swoosh และส้นจะใช้หนังผิวเรียบและหนังกลับเพิ่มความหรูหรา ลิ้นสองชั้นอีกหนึ่งเอกลักษณ์ของโมเดลนี้ก็จะมาในสีเดียวกับตังรองเท้าเช่นกันปิดท้ายด้วยโลโก้ “NIKE sacai” ในพื้นด้านในและพื้นด้านนอกแพทเทิร์นขนมวาฟเฟิ้ลจากโมเดล Waffle Racer

กับราคาวางจำหน่ายที่ 160 USD หรือราคาป้ายไทย 5,800 ทั้งสองโมเดลมินิมอลสุดหรูนี้จะวางขายในวันที่ 10 มีนาคมเรียกได้ว่าถ้าอยากได้ก็ต้องเตรียมตัวให้ดีเลยครับ !